Lễ ký kết chương trình hợp tác NCKH và triển khai công nghệ, giai đoạn 2015 – 2020 giữa trường ĐH Hồng Đức và Công ty CP CNN Tiến Nông

Cập nhật lúc: 09:50 SA ngày 11/03/2015

Ngày 9 tháng 3, Trường Đại Học Hồng Đức đã ký kết “ Chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ, giai đoạn 2015 – 2020 giữa trường Đại học Hồng Đức và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông”.

Tham dự lễ ký kết về phía Công ty CP CNN Tiến Nông có: Ông Nguyễn Hồng Phong – Tổng giám đốc công ty, Ông Cao Văn Hàng – Giám đốc TTNCPT KH & CN, Công ty CP CNN Tiến Nông cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban Công ty. Về phía trường Đại học Hồng Đức có PGS.TS Hoàng Thị Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các đơn vị: QLKH&CN, Đào tạo, TCCB, KHTC, HCTH, khoa NLNN, cán bộ trung tâm NCUDKH – CN và CBGV bộ môn khoa học cây trồng.

TS. Trần Công Hạnh – Trưởng khoa NLNN trình bày dự thảo

Trong những năm qua, trường Đại học Hồng Đức luôn chú trọng đến hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp thông qua các hình thức hợp tác đa dạng, trong các lĩnh vực chuyên môn và chuyên ngành đào tạo khác nhau. Có thể nói, hoạt động hợp tác của Nhà trường với các doanh nghiệp đã đem lại hiệu quả rõ rệt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng tới thị trường lao động cho địa phương và cả nước.

Đại diện Công ty CP CNN Tiến Nông phát biểu

Công ty CP CNN Tiến Nông là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, là đơn vị sản xuất có uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn cả nước. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, việc nâng cao chất lượng nhân lực, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường đặt ra yêu cầu hợp tác hai bên ngày càng phát triển cao.

Phát biểu tại lễ ký kết PGS.TS Hoàng Thị Mai giới thiệu tóm tắt về nhà trường, khẳng định đây là một sự kiện quan trọng, từ đây mở ra chương trình hợp tác lâu dài, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên, đặc biệt đối với công tác đào tạo của nhà trường. Hai bên cùng nhau ký kết chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ, giai đoạn 2015 – 2020.

Ký kết chương trình hợp tác và triển khai CN giai đoạn 2015 - 2020

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã nhất trí, đồng tình với các nội dung thảo luận trong buổi làm việc và sẽ xây dựng kế hoạch để triển khai có hiệu quả chương trình hợp tác đã được ký kết./.

                                                                                                              BBT Website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40567334