Hội đồng GDQPAN Quân khu 4 kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2015 tại trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 11:31 CH ngày 12/11/2015

Chiều ngày 10/11/2015, tại trường Đại học Hồng Đức Hội đồng Giáo dục Quốc phòng an ninh (GDQP - AN) Quân khu 4 đã kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2015, do Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng - Phó tư lệnh, Phó Chủ tịch Hội đồng GDQP - AN làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS. Lê Văn Trưởng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng ban chức năng; lãnh đạo và giáo viên của Trung tâm GDQP cùng 22 sinh viên K17 khoa Khoa học Tự nhiên.

         Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Ngọc Quy - Phó Giám đốc Trung tâm GDQP Nhà trường đã trình bày báo cáo công tác GDQP - AN năm 2015. Báo cáo đã nêu lên một số đặc điểm tình hình cũng như kết quả thực nhiệm vụ GDQP - AN của trường Đại học Hồng Đức trong năm 2015, đồng thời nêu lên một số kiến nghị của Nhà trường về công tác GDQP -  AN.

       Đoàn công tác đã trực tiếp giải đáp một số kiến nghị của Nhà trường và làm rõ thêm một số nội dung mà Đoàn quan tâm. Cũng tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã kiểm tra kiến thức GDQP - AN của 22 sinh viên K17 khoa KHTN đang học tập tại trường.

Kết luận tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác GDQP - AN của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Nhà trường cần quán triệt, thực hiện tốt các văn bản về GDQP - AN của Nhà nước, của Bộ, ngành về công tác GDQP - AN; Tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu phát huy dân chủ, đoàn kết, tạo hiệu quả trong công tác tổ chức đào tạo GDQP - AN; Làm tốt công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ của CBGV, công nhân viên Nhà trường cả về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như về công tác GDQP - AN; Nhà trường cần đẩy mạnh hơn nữa công tác NCKH, đào tạo cũng như các chuyên môn nghiệp vụ nói chung, trong đó có cả bộ môn GDQP - AN nói riêng, tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước.

         PGS.TS. Lê Văn Trưởng đã thay mặt Nhà trường tiếp thu các kết luận của Hội đồng GDQP – AN và sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan khắc phục những khuyết điểm. Trong thời gian tới, Nhà trường hứa sẽ thực hiện tốt các quy định trong công tác GDQP – AN./.

                                                                                                                  BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40578789