Trường Đại học Hồng Đức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

Cập nhật lúc: 08:27 SA ngày 17/11/2015

Nhằm trang bị và nâng cao hơn nữa trách nhiệm, ý thức của cán bộ lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị và cán bộ hành chính các khoa đào tạo về vai trò và tầm quan trọng của công tác văn thư, lưu trữ, ngày 14 tháng 11 năm 2015, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ cho cán bộ lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị và cán bộ hành chính các khoa đào tạo của Nhà trường.

     

        Tham dự Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ có sự hiện diện của đồng chí Trịnh Xuân Hùng, Chi cục Văn thư Lưu trữ tỉnh Thanh Hóa; ThS. Nguyễn Xuân Trung, Trưởng Khoa đào tạo tại chức và bồi dưỡng, Trường Đại học Nội Vụ, Hà Nội; TS. Hoàng Văn Thi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, chuyên viên các phòng, ban, trung tâm và cán bộ hành chính các khoa đào tạo trong Trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe ThS. Nguyễn Xuân Trung, Trưởng Khoa đào tạo tại chức và bồi dưỡng, Trường Đại học Nội Vụ, Hà Nội cung cấp, phổ biến các quy định của pháp luật về văn thư, lưu trữ; vị trí vai trò của công tác văn thư, lưu trữ trong hoạt động của Nhà trường; hướng dẫn một số kĩ năng về soạn thảo văn bản, thể thức và kĩ thuật trình bày văn bản hành chính, quản lí văn bản, lập hồ sơ hiện hành và nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ…

Thông qua Hội nghị tập huấn, các cán bộ, chuyên viên các phòng, ban, trung tâm và cán bộ hành chính các khoa đào tạo đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kĩ năng cơ bản cũng như những kinh nghiệm về nghiệp vụ của công tác văn thư, lưu trữ, qua đó từng bước thực hiện có nền nếp, hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ trong đơn vị cũng như trong toàn Trường./.

                                                                                                                  BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40567311