Khoa Ngoại Ngữ giành giải nhì bóng đá nam giải bóng đá Tân sinh viên trường ĐH Hồng Đức 2020
Cập nhật lúc: 01:16 AM ngày 22/12/2020
Sau 2 tuần thi đấu, các chàng trai K23 Khoa Ngoại Ngữ đã giành giải nhì và giải thủ môn xuất sắc nhất trong trận chung kết giải bóng đá Tân sinh viên trường ĐH Hồng Đức sáng chủ nhật ngày 22/11/2020.

Những bàn thắng không thể quên hòa cùng những cảm xúc khó tả đã tạo nên một giải đấu đáng nhớ giữa các khoa thành viên trong trường. Đây cũng là sân chơi giao lưu làm quen dành cho các bạn tân sinh viên mới vào trường.

Đồng hành cùng đội bóng, ngoài sự có mặt của Lãnh đạo Khoa, các giảng viên và sinh viên của Khoa còn có các Cha và các Chú ở Chủng viện Lê Bảo Tịnh Thanh Hóa đến cổ vũ cho các cầu thủ.

Góp phần vào chiến thắng rộn rã của đội bóng không thể không kể đến các cổ động viên siêu ngầu của Khoa.