Tin tức - Sự kiện
Tối thứ 5 ngày 26/11/2020, câu lạc bộ tiếng Anh Aloha Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức một cách sôi động mà vô cùng ý nghĩa tại Hội trường lớn trường ĐH Hồng Đức với chủ đề "Tháng Tri ân".
Mỗi năm đến ngày 20/11, Khoa Ngoại ngữ lại tưng bừng và ấm áp trong những yêu thương! Năm nay, buổi lễ Tọa đàm hiến chương ngày Nhà giáo của Khoa lại vui hơn bao giờ hết khi được các thầy cô cựu giáo chức cùng về tham dự.
Tối 30/10/2020, lễ hội ‘ Halloween Party Night ’ đã diễn ra vô cùng sôi động tại Hội Trường Lớn Trường ĐH Hồng Đức.
Hưởng ứng chào mừng ngày thành lập trường (24/09/1997-24/09/2020), LCĐ khoa Ngoại Ngữ & LCĐ khoa Lý luận chính trị-Luật đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên ngoài khu giảng đường A5.
Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ tháng 6, cán bộ giảng viên và sinh viên năm cuối khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Hồng Đức lại tổ chức Lễ tri ân đánh dấu một bước ngoặt lớn trên con đường trưởng thành của các em.
Ngày 19 tháng 6 năm 2020, tiến sĩ Nguyễn Thị Quyết đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm làm trưởng khoa Khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Hồng Đức.
Chiều ngày 01/06/2020, tại Trường Đại học Hồng Đức, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đã trao suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho em Lê Thị Thắm – sinh viên K19, Đại học Sư phạm Tiếng Anh, khoa Ngoại ngữ của Nhà trường.
Đêm ngày 31/10/2019, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hồng Đức tưng bừng tổ chức đêm hội Halloween. Đây là một trong những sự kiện thú vị được mong đợi nhất trong năm, thu hút đông đảo sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Chương trình tạo cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về lễ hội Halloween đặc sắc của Phương Tây đồng thời sinh viên tự thiết kế những trang phục từ sản phẩm tái chế và thuyết trình về chủ đề bảo vệ môi trường, từ đó khuyến khích tinh thần học tiếng Anh cho sinh viên trong toàn trường.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 17/10/2019, hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, Công đoàn khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi toạ đàm ấm cúng cho các nữ viên chức, lao động trong Khoa.
Sáng ngày 18/10/2019 tại Hội trường A7 trường ĐH Hồng Đức, chương trình đào tạo ĐH SPTA của Khoa Ngoại ngữ chính thức được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận được tổ chức trang trọng cùng Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức - lao động trường ĐH Hồng Đức năm học 2019-2020.