Tổng kết công tác Tình nguyện “Dạy học cho trẻ em làng trẻ SOS Thanh Hóa”

Cập nhật lúc: 07:35 SA ngày 23/05/2016

            Thực hiện các hoạt động tình nguyện của Đoàn Trường Đại học Hồng Đức trong năm học 2015 - 2016, Ban chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức thành lập đội hình tình nguyện dạy học tại làng Trẻ em SOS Thanh Hóa từ 17/02/2016 với đội hình hơn 100 tình nguyện viên, dạy kèm cho cả 3 khối học, và 3 cấp học tại làng trẻ.

Đây là hoạt động ý nghĩa cho các bạn tình nguyện viên đem sức trẻ của mình cống hiến cho xã hội. Sau quá trình dạy kèm, các em học sinh ở Làng trẻ SOS đã có những thay đổi rõ rệt, tiến bộ hơn về thành thích học tập so với những kì trước.

Ngày 15/5/2016 Ban thường vụ Đoàn trường phối hợp với Làng Trẻ em SOS Thanh Hóa tổ chức Lễ Sơ kết hoạt động tình nguyện tại Làng, trong buổi sơ kết đã có những đánh giá rút kinh nghiệm, bên cạnh đó tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để những hoạt động tiếp theo được tốt hơn. Hoạt động sẽ được tiếp tục diễn ra vào tháng 9 năm 2016, và đội hình sinh viên tình nguyện của trường Đại học Hồng Đức sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Một số hình ảnh buổi Sơ kết:

 

(Bí thư Đoàn ĐH Hồng Đức Khai mạc)

 

(phát biểu đánh gia chung)

 

(phát biểu của Giám đốc Làng)

 

(phát biểu của Học sinh Làng SOS)

 

(trao đổi với các tình nguyện viên)

 

(phát biểu của tình nguyện viên)

 

(tình nguyện viên và các em học sinh)

VP.Đoàn trường

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40319098