Triển khai học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Cập nhật lúc: 10:19 CH ngày 27/06/2016

         Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 20 đến ngày 28/01/2016 tại Thủ đô Hà Nội. Phát biểu bế mạc Đại hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã thành công rất tốt đẹp.

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/TU, ngày 30/5/2016 của Tỉnh ủy Thanh Hóa và Kế hoạch số 28-KH/ĐU, ngày 10/6/2016 của Đảng uỷ trường Đại học Hồng Đức về việc triển khai học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Ngày 25/6/2016, Đảng uỷ trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nhị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Về dự Hội nghị có các đồng chí cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, UBKT Tỉnh uỷ, các đồng chí Phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thanh Hoá đến dự và đưa tin về Hội nghị. Về phía Đảng bộ nhà trường có NGUT. PGS. TS Nguyễn Mạnh An, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và gần 400 đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường đã về tham dự Hội nghị.

 

Đ/c Nguyền Mạnh An, Bí thư Đảng uỷ khai mạc Hội nghị và giới thiệu Nghị quyết

 

Phát biểu khai mạc và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề trọng tâm Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, đồng chí Nguyễn Mạnh An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tập trung giới thiệu và nhấn mạnh về “Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội lần thứ XII của Đảng”và “Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2011-2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2016-2020”.

 

Đảng viên tham dự Hội nghị học tập, quát triệt Nghị quyết

 

Tại Hội nghị các đảng viên cũng đã được nghe đồng chí Hoàng Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiêu trưởng nhà trường trình bày dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Tỉnh Đảng bộ lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Hồng Đức lần thứ VI. Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Thiều Minh Tú, UV BTV Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ đã trình bày Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị “về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ càn bộ, công chức, viên chức”.

 

Đ/c Hoàng Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ triển khai Chương trình hành động thực hiện NQ

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng uỷ yêu cầu các chi bộ, đơn vị tiếp tục triển khai học tập, tuyên truyền trong cán bộ, viên chức, lao động và toàn thể HSSV về quan điểm, phương châm và nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Các chi bộ tập trung xây dựng Chương trình hành động một cách cụ thể, sát thực, có tính khả thi; triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả, đưa Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống, vào quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, Nhà trường, của từng đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

                                                                             

                                                                            Tin và ảnh: VP Đảng uỷ

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40567327