Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 04:16 CH ngày 26/07/2016

Ngày 22/7/2016, trường Đại học Hồng Đức do PGS.TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên do PGS.TS Phạm Hồng Quang, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

        Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên (trước năm 1994 là Trường Đại học Sư phạm Việt Bắc) được thành lập theo Quyết định số 127/CP ngày 18/7/1966 của Hội đồng Chính phủ. Năm 1994, Chính phủ quyết định thành lập Đại học Thái Nguyên, trường Đại học Sư phạm trở thành trường thành viên và hiện nay là cơ sở giáo dục đại học thành viên trong Đại học Thái Nguyên với sứ mạng: Là trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý trình độ đại học và sau đại học; là cơ sở bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học có uy tín về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội nhân văn và khoa học giáo dục phục vụ đắc lực sự nghiệp giáo dục cả nước đặc biệt là vùng miền núi phía Bắc Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi nhiều thông tin và hiểu biết lẫn nhau, cùng thảo luận những triển vọng hợp tác trong tương lai giữa hai trường về các lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng cán bộ; trao đổi kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển mô hình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy…

Thay mặt đoàn cán bộ Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, PGS.TS Phạm Hồng Quang, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự đón tiếp thân tình của Trường Đại học Hồng Đức và mong muốn trong tương lai hai trường sẽ hợp tác, trao đổi chương trình đào tạo và chúc cho Trường Đại học Hồng Đức thực hiện được mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh./.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40579768