Ba hình thức đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Hồng Đức năm 2016

Cập nhật lúc: 12:21 SA ngày 28/07/2016

.

Ba hình thức đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Hồng Đức

(Áp dụng cho đợt ĐKXT từ 01/8/2016 đến 12/8/2016 và các đợt bổ sung)

1. Lựa chọn ngành, phương thức tuyển sinh và tổ hợp môn để đăng ký xét tuyển

Năm 2016, Trường ĐH Hồng Đức tuyển sinh 30 ngành bậc ĐH và 7 ngành bậc CĐ hệ chính quy xét tuyển theo phương thức sử kết quả kỳ thi THPT quốc gia (Phương thức 1), trong đó có 15 ngành đại học và 3 ngành cao đẳng sử dụng đồng thời cả 2 phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 và sử dụng kết quả học tập ở THPT (Phương thức 2). Thí sinh có thể sử dụng đồng thời cả 2 phương thức để ĐKXT vào các ngành của Trường (Chi tiết xem tại đây).

2. Nộp đăng ký xét tuyển: Trường Đại học Hồng Đức tiếp nhận ĐKXT theo cả 3 hình thức:

2.1. Địa chỉ tiếp nhận đăng ký trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện

Phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Hồng Đức, số 565 Quang Trung, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, điện thoại: 0373.910.619

2.2. Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ ĐKXT.

2.3. Chuẩn bị hồ sơ nộp

- Đối với phương thức 1:

+ Hồ sơ đăng ký xét tuyển, gồm 01 Phiếu ĐKXT, ghi rõ đợt xét tuyển và đủ, đúng thông tin trên phiếu (có chữ ký của thí sinh); Thí sinh nên gửi kèm 1 bản photo Giấy chứng nhận kết quả thi và 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ để nhận giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Trong mỗi đợt xét tuyển thí sinh không được thay đổi nguyện vọng; chậm nhất 05 ngày sau khi trường công bố kết quả xét tuyển (nếu nộp bằng đường Bưu điện, thời gian được xác định theo dấu Bưu điện), thí sinh phải xác nhận việc học tại trường bằng cách nộp cho trường bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi.

+ Thí sinh có yêu cầu điều chỉnh chế độ ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp bổ sung: (i) Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu quy định; (ii) Bản chính của một trong các giấy chứng nhận sau: Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao, năng khiếu nghệ thuật.

- Đối với phương thức 2: Ngoài ĐKXT theo phương thức 1, TS có thể ĐKXT theo phương thức sử dụng kết quả học tập ở THPT (không hạn chế số ngành, số lượng tổ hợp môn ĐKXT).

+ Hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với mỗi ngành bao gồm: 01 Đơn đăng ký xét tuyển (Tải mẫu đơn tại đây) có ghi rõ, đủ, đúng thông tin trên đơn (có chữ ký của thí sinh); nên gửi 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ để nhận giấy báo nhập học nếu trúng tuyển, 01 bản photo Học bạ THPT và bằng tốt nghiệp (nếu có).

+ Thí sinh có yêu cầu điều chỉnh chế độ ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm bản sao các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên;

2.4. Ba hình thức đăng ký xét tuyển

a. Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện: Thí sinh tới các điểm Bưu cục trên toàn quốc chọn một trong hai dịch vụ Chuyển phát nhanh hoặc Chuyển bưu phẩm bảo đảm do Bưu điện cung cấp.

- Cung cấp thông tin ĐKXT, nộp Hồ sơ, Lệ phí ĐKXT: Thí sinh điền thông tin trên phiếu gửi (do Bưu điện cung cấp). Thông tin cung cấp bao gồm: Họ tên - Số báo danh - Địa chỉ, Số CMND, ngày tháng năm sinh của thí sinh; LPĐKXT; Trường Đại học Hồng Đức- mã trường HDT, địa chỉ trường; Điện thoại liên hệ của thí sinh và của trường (0373 910 619).

- Thanh toán cước dịch vụ.

b. Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại Phòng 207 Nhà điều hành - Trường ĐH Hồng Đức (số 565 Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa);

c. Đăng ký xét tuyển trực tuyến

- Hình thức này chỉ áp dụng cho thí sinh ĐKXT theo phương thức 1;

- Thí sinh thực hiện theo 6 bước (Chi tiết xem tại đây). Đăng ký trực tuyến sẽ kết thúc sớm hơn so với các phương thức ĐKXT khác 01 ngày. Đợt 1 chỉ được phép đăng ký tối đa 2 trường, nếu nộp vào nhiều hơn quy định thì hệ thống chỉ nhận 2 trường bất kỳ trong số trường đã đăng ký. Khi đó TS mất quyền tự lựa chọn trường và có thể mất phí mà không thể đăng ký trực tuyến (do hệ thống rà soát thấy số lượng trường đăng ký đã vượt mức quy định (Các đợt bổ sung được đăng ký tối đa 3 trường) ./.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH HDT