Họ và tên: |
Lê Thị Lâm |
Hình đại diện |
Ngày sinh: |
14/06/1982 |
|
Giới tính: |
Nữ |
Đảng Viên: |
|
Điện thoại: |
0988 595 954 |
Email: |
lethilam@hdu.edu.vn |
Học hàm, học vị: |
Thạc sĩ |
Chức vụ: |
Giảng viên |
Chỗ ở hiện tại: |
Phòng 111, Nhà A1, Cơ sở chính ĐH Hồng Đức |
Quê quán: |
Trường Lâm, Tĩnh Gia, Thanh Hóa |
Tóm tắt bản thân: |
I. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO
1. Đại học:
Hệ đào tạo: Chính quy
Nơi đào tạo: Học viện Nông Nghiệp Hà Nội
Ngành học: Bảo quản chế biến nông sản
Nước đào tạo: Việt Nam
Năm tốt nghiệp: 2006
2. Sau đại học
Thạc sĩ chuyên ngành: Công nghệ sau thu hoạch
Năm cấp bằng: 2012
Nơi đào tạo: Học viện Nông Nghiệp Hà Nội
3. Trình độ ngoại ngữ
Tiếng Anh: Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Mức độ sử dụng:Thành thạo
II. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN
Thời gian
|
Nơi công tác
|
Công việc đảm nhiệm
|
Năm 2007-2017
|
Khoa NLNN, ĐH Hồng Đức
|
Giảng viên
|
III. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã tham gia:
Tên đề tài/lĩnh vực ứng dụng
|
Năm hoàn thành
|
Cấp quản lý
|
Trách nhiệm tham gia trong đề tài
|
Nghiên cứu kỹ thuật bảo quản súp lơ xanh bằng 1-Methy cyclopropene
(1-MCP)
|
2014
|
Cơ sở
|
Chủ nhiệm
đề tài
|
2. Các công trình khoa học đã công bố:
TT
|
Tên công trình
|
Là tác giả hoặc là đồng tác giả công trình
|
Nơi công bố
|
Năm công bố
|
1
|
Nghiên cứu kỹ thuật bảo quản súp lơ xanh bằng
1-Methycyclopropene
(1-MCP)
|
Đồng tác giả
|
Tạp chí khoa học
trường Đại học
Hồng Đức
|
2014
|
2
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm tạo màng chứa chitosan tới nấm mốc gây thối hỏng táo xanh Ninh Thuận
|
Đồng tác giả
|
Tạp chí khoa học
Trường đại học
Hồng Đức
|
2016
|
|
Các giảng viên khác cùng bộ môn: