Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Thông tin giảng viên
Họ và tên: Lê Thị Lâm Hình đại diện
Ngày sinh: 14/06/1982
Giới tính: Nữ
Đảng Viên:
Điện thoại: 0988 595 954
Email: lethilam@hdu.edu.vn
Học hàm, học vị: Thạc sĩ
Chức vụ: Giảng viên
Chỗ ở hiện tại: Phòng 111, Nhà A1, Cơ sở chính ĐH Hồng Đức
Quê quán: Trường Lâm, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
Tóm tắt bản thân:

I. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Đại học:

Hệ đào tạo: Chính quy

Nơi đào tạo: Học viện Nông Nghiệp Hà Nội

Ngành học: Bảo quản chế biến nông sản

Nước đào tạo:  Việt Nam

Năm tốt nghiệp: 2006

2. Sau đại học

Thạc sĩ chuyên ngành:  Công nghệ sau thu hoạch  

Năm cấp bằng: 2012

Nơi đào tạo: Học viện Nông Nghiệp Hà Nội

3. Trình độ ngoại ngữ

Tiếng Anh: Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh                Mức độ sử dụng:Thành thạo

II. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

Thời gian

Nơi công tác

Công việc đảm nhiệm

Năm 2007-2017

Khoa NLNN, ĐH Hồng Đức

Giảng viên

 

 

III. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã tham gia:

Tên đề tài/lĩnh vực ứng dụng

Năm hoàn thành

Cấp quản lý

Trách nhiệm tham gia trong đề tài

Nghiên cứu kỹ thuật bảo quản súp lơ xanh bằng 1-Methy cyclopropene

(1-MCP)

2014

Cơ sở

Chủ nhiệm

đề tài

2. Các công trình khoa học đã công bố:

TT

Tên công trình

Là tác giả hoặc là đồng tác giả công trình

Nơi công b

Năm công bố

1

Nghiên cứu kỹ thuật bảo quản súp lơ xanh bằng

1-Methycyclopropene

(1-MCP)

Đồng tác giả

Tạp chí khoa học

trường Đại học

Hồng Đức

2014

2

Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm tạo màng chứa chitosan tới nấm mốc gây thối hỏng táo xanh Ninh Thuận

Đồng tác giả

Tạp chí khoa học

Trường đại học

Hồng Đức

2016