Kế hoạch thực hiện MTCL năm học 2017-2018

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

PHÒNG QUẢN TRỊ - VẬT TƯ, THIẾT BỊ

Năm học 2017-2018

(Ban hành kèm theo Quyết định số ………/QĐ-ĐHHĐ ngày      tháng     năm 2017)

1. 100% hạng mục công trình xây dựng được triển khai thực hiện đúng tiến độ kế hoạch và đảm bảo chất lượng.

2. Đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp trong toàn trường; kế hoạch phòng cháy, chữa cháy, phòng chống thiên tai được phê duyệt trước tháng 9 năm 2018 và triển khai có hiệu quả.

3. Công khai điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện dạy học đúng quy định và công bố trên Website trường trước tháng 01/2018.

4. 100% kiến nghị, đề nghị, yêu cầu của các đơn vị trong trường về cơ sở vật chất, thiết bị đều được thụ lí, giải quyết đúng thời gian qui định.

5. 100% thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứa khoa học được kiểm soát, đo lường, đánh giá và sửa chữa kịp thời đảm bảo hệ số sẵn sàng của máy móc, thiết bị đạt 80%; Hiệu suất sử dụng máy móc thiết bị đạt trên 70%.

6. Mức hài lòng của cán bộ viên chức lao động (CBVC-LĐ) trong trường đối với công tác tổ chức, quản lý của phòng đạt từ 90%; mức hài lòng của CBVC-LĐ trong đơn vị về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn của Lãnh đạo đơn vị trên 90%; 100% kỹ thuật viên của phòng được đánh giá hiệu quả hoạt động thông qua đội ngũ CBGV, HSSV.

7. 100% CBVC-LĐ của đơn vị cam kết thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO; 100% nội dung chưa phù hợp trong hệ thống được khắc phục kịp thời đúng quy trình;; 100% nhiệm vụ có mức rủi ro cao đều được xây duwnhj kế hoạch hoặc qui trình ngăn ngừa kết quả không mong đợi.