Thông báo viết bài TCKH số 05

V/v Viết bài cho Tạp chí khoa học

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

Thanh Hoá, ngày   tháng 4  năm 2010

Kính gửi:     Thủ trưởng các đơn vị.

Thực hiện kế hoạch năm học 2009 – 2010, Tạp chí Khoa học trường Đại học Hồng Đức sẽ xuất bản số 05 (Khối ngành Khoa học Tự nhiên & Công nghệ) vào tháng 06/2010. Để Tạp chí xuất bản theo đúng định kỳ và đảm bảo chất lượng; Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức đề nghị Thủ trưởng các đơn vị trong toàn trường triển khai kế hoạch viết bài đến các đồng chí CBGV có trình độ Tiến sĩ, các đồng chí đang làm nghiên cứu sinh, CBGV là chủ trì đề tài NCKH các cấp, và CBGV trong toàn trường tham gia gửi bài cho TCKH.

Yêu cầu đối với bài gửi đăng Tạp chí:

- Bài báo gửi đăng phải là kết quả từ các công trình nghiên cứu khoa học đã được đánh giá và nghiệm thu hoặc chưa nghiệm thu, các thông báo khoa học ngắn có nội dung mới và chưa gửi đăng trên bất kỳ cơ quan xuất bản khác.

- Bài đăng được viết theo định dạng quy định, độ dài tối đa 5-7 trang kể cả bảng biểu, đồ thị, tài liệu tham khảo; có phần tóm tắt tiếng Việt và tiếng Anh. Tài liệu tham khảo có trong danh mục phải được trích dẫn đầyđủ, theo quy định.

- Tác giả gửi bài cho BBT gồm 02 bản in và 01 file coppy vào đĩa mềm hoặc đĩa CD. Cuối bài viết ký tên, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, điện thoại và e-mail để tiện liên lạc.

- Địa chỉ gửi bài: Phòng QLKH&HTQT, phòng 314 nhà A5, cơ sở I, Đại học Hồng Đức. Email:       tapchikh.hdt@moet.com.vn

Thời gian: Trước ngày 20/4/2010./.

Nơi nhận:                                                                           KT. HIỆU TRƯỞNG

- Ban giám hiệu;                                                                     PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Như trên;

- Lưu: VT, QLKH.