Tổng kết hoạt động Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hồng Đức năm học 2016 – 2017
Cập nhật lúc: 10:44 AM ngày 06/11/2017
Ngày 30/5/2017, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức tổng kết hoạt động Khoa học và Công nghệ (KH&CN) năm học 2016-2017. Tham dự Hội nghị, có ông Nguyễn Ngọc Túy – Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Thanh Hóa; Ông Nguyễn Xuân Sang – Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT Thanh Hóa; Đại diện trường Đại học VHTT&DL Thanh Hóa; Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Mạnh An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; Các đồng chí là Trưởng, phó các đơn vị và đoàn thể cấp trường, thành viên Hội đồng KH&ĐT trường, CBGV có trình độ tiến sĩ; Trưởng bộ môn và trợ lý khoa học, chủ nhiệm đề tài NCKH các cấp năm học 2016 - 2017, cán bộ, giảng viên (CBGV) được Nhà trường khen thưởng về KH&CN.

Xem chi tiết tại đây