Thông báo về việc tổ chức Hội thảo giới thiệu Học bổng Chính phủ Australia năm 2014
Cập nhật lúc: 03:41 PM ngày 17/03/2017
Ngày 07/1/2014, trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Đại sứ quán Australia tại Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu Học bổng Chính phủ Australia năm 2014.

Thông tin về việc tổ chức Hội thảo cụ thể như sau:

1. Thời gian: 7h30 ngày 07/1/2014

2. Địa điểm: Phòng 302, Nhà Điều hành, Cơ sở chính

Địa chỉ: 565, Quang Trung, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

3. Thành phần:

- Đại diện văn phòng Học bổng Chính phủ Australia;

- Đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị: phòng Đào tạo, Trung tâm Giáo dục Quốc tế, phòng Hợp tác Quốc tế, khoa Ngoại ngữ;

- Học viên Đề án thuộc TT GDQT;

- Sinh viên năm cuối khoa Ngoại ngữ;

- Các ứng viên có quan tâm.

4. Nội dung:

Hội thảo sẽ giới thiệu về các hoạt động tài trợ của Bộ Ngoại giao Australia tại Việt Nam và Chương trình Học bổng Chỉnh phủ Australia; hướng dẫn cách thức làm đơn, nộp đơn xin học bổng; chia sẻ của các cựu sinh viên thành công của Học bổng này.

Trường Đại học Hồng Đức thông báo để các ứng viên có quan tâm trong và ngoài trường được biết và tham gia Hội thảo giới thiệu Học bổng trên./.

P. HTQT