3 Học bổng Tiến sĩ LMU tại Trung tâm Toán và Triết học Munich, Đức, 2017
Cập nhật lúc: 08:53 AM ngày 26/07/2017
Ứng viên được chào đón nộp đơn học bổng Tiến sĩ LMU Munich tại Trung tâm Toán học và Triết học Munich (Munich Center for Mathematical Philosophy - MCMP) ở Đức. Học bổng được lập nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho các sinh viên quốc tế. Triết lí Toán là một trong những ứng dụng của phương pháp toán học trong triết học, đang trải qua hàng loạt sự bùng nổ trong đa dạng các lĩnh vực của triết học. Phương pháp toán học hiện tại không chỉ được áp dụng trong lí luận học, triết học về ngôn ngữ, triết học về khoa học và lí luận về toán học mà còn được áp dụng trong giáo dục đạo đức, triết học về chính trị và cả triết học về tôn giáo.

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: LMU đặc biệt quan tâm đến các ứng viên đang hoạt động trong lĩnh vực triết học toán chuyên về triết học logic (được hiểu rộng rãi, bao gồm triết học và nền tảng toán học, ngữ nghĩa học, triết học ngôn ngữ chính thức, logic quy nạp và nền tảng xác suất...)

Đối tương: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ 1.468 € mỗi tháng (chưa khấu trừ thuế và bảo hiểm xã hội). MCMP cũng có khả năng hỗ trợ ứng viên các chi phí đi lại trong công việc

Số lượng học bổng: 3

Học bổng có thể được nhận tại Đức

Yêu cầu:

- Ứng viên chưa hoàn thành bậc Thạc sĩ tại thời điểm hạn chót nộp đơn phải cung cấp bằng chứng ứng viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ tính đến thời điểm bắt đầu học bổng.

- Ứng viên nữ được đặc biệt khuyến khích nộp đơn. LMU nói chung và MCMP nói riêng rất nỗ lực trong việc nâng cao tỉ lệ phụ nữ tham gia các hoạt động học thuật. Trong trường hợp ứng viên đều tương đồng về trình độ bà bằng cấp, các ứng viên khuyết tật sẽ được ưu tiên hơn

- Ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại MCMP là tiếng Anh và ứng viên không bị bắt buộc phải thành thạo tiếng Đức

Hạn chót nộp hồ sơ:

15/08/2017

Phương thức nộp hồ sơ:

Đơn xin học bổng (bao gồm cả thư giới thiệu trình độ học vấn, lĩnh vực nghiên cứu quan tâm và ngày nhập học dự định của ứng viên, một bản CV, danh sách các nghiên cứu đã xuất bản (nếu có), bản mẫu các nghiên cứu tối đa 3000 từ và một bản miêu tả công trình nghiên cứu Tiến sĩ dự định khoảng 2000 từ) sẽ được nộp thông qua email (trên cùng một tài liệu PDF) đến địa chỉ office.leitgeb-at-lrz.uni-muenchen.de trước 15/08/2017

Xem thêm thông tin: