công văn an toàn vệ sinh thực phẩm 2015

UỶ BAN NHÂN DÂN          CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TỈNH THANH HOÁ                                      Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

Số:       /ĐHHĐ- YT                                    Thanh Hoá, ngày        tháng 05 năm 2015

V/v tổ chức tập huấn kiến thức

ATTPvà khám Sức khỏe định kỳ

cho người lao động năm 2015.

Kính gửi:

- Trưởng ban  Quản lý nội trú;

-  Hiệu trưởng trường Mầm non thực hành.

Thực hiện công văn số 66/ATTP- TTGD ngày 19/03/2014 của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hoá về việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ; tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014 cho các đối tượng trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm trong các doanh nghiệp; đơn vị trường học. Để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm xảy ra tại các bếp ăn tập thể  và các bệnh truyền qua thực phẩm cho cộng đồng. Hiệu trưởng yêu cầu Trưởng các đơn vị có liên quan  triển khai  thực hiện và bố trí thời gian để  cán bộ được khám sức khoẻ định kỳ và tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế:

I. Thời gian, địa điểm, đối tượng khám sức khoẻ:

1. Thời gian: 1/2 ngày 10/05/2015 (từ 14giờ30 đến 17h00).

2. Địa điểm:  Tại Trạm y tế trường nhà B5 khu B cơ sở II ĐH Hồng Đức.

3. Đối tượng:  Cán bộ trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm (CB phục vụ tại các bếp ăn tập thể cơ sở I và cơ sở II), cán bộ giáo viên trường Mầm non thực hành (Có danh sách đơn vị phụ trách gửi kèm theo).

Nhận được công văn này Hiệu trưởng  yêu cầu Trưởng các đơn vị phụ trách các bếp ăn tập thể bố trí thời gian để cán bộ thuộc đối tượng trên đến Trạm Y tế khám sức khoẻ định kỳ đúng kế hoạch./.

Nơi nhận:                                                                       KT. HIỆU TRƯỞNG

- Như trên;                                                                                                 PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Ban Giám Hiệu (để báo cáo);

- Lưu VT, YT.