Thông báo v/v chấp hành Nội quy nội trú tại BQL Nhà ở sinh viên
Cập nhật lúc: 08:57 AM ngày 23/08/2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, để đảm bảo chấp hành nghiêm Nội quy nội trú, BQL NOSV thông báo đến học sinh, sinh viên (HSSV), người ở nội tú (NONT) tại tòa nhà 13 tầng thực hiện nội dung trọng tâm sau:

I. Những việc thực hiện hàng ngày:

1. Nội vụ phòng ở:

- Bố trí giường, tủ đúng nơi quy định; Mỗi phòng  có danh sách NONT, bảng phân công trực nhật, người ở giường nào có biển tên tại giường đó.

- Sắp xếp đồ dùng cá nhân gọn gàng, ngăn nắp.

- Tổ chức công tác tự quản, tự bảo vệ tài sản trong phòng.

2. Vệ sinh phòng ở:

- Hàng ngày trực nhật quét, lau sàn nhà, mạng nhện trên trần trước, trong và sau phòng. lau bụi bẩn trên các cửa và vật dụng trong phòng.

- Thu gom rác thải của phòng đưa đến bỏ và họng rác tại phòng kỹ thuật các tầng.

3. Tổ chức giờ tự học tại phòng:

Tất cả HSSV nội trú thực hiện giờ tự học 19h30 đến 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ những hôm tổ chức hội họp hoặc các hoạt động văn nghệ, thể thao tập thể theo  kế hoạch.)

II. Những việc HSSV nội trú không được làm:

1. Đưa người  ngoài, Người khác giới vào phòng; Tiếp khách trong giờ tự học (Trường hợp có khách đột xuất phải báo cáo CB trực nội trú)

2. Đun nấu trong phòng, dùng li đô che kín xung quanh giường, lấy cắp tài sản của bạn; Vứt rác thải sau nhà hoặc bỏ rác thải tùy tiện ra hành lang, 2 đầu hành lang.

3. Uống rượu bia tại phòng và say rượu, bia, gây gổ đánh nhau, làm ồn ào mất trật tự. Sau 22h30 ngày thường, 23h ngày lễ, ngày nghỉ mở nhạc, nói to hoặc làm ồn ào mất trật tự ảnh hưởng đến các phòng khác trong tòa nhà.

4. Chơi bạc dưới mọi hình thức như: Đánh bài ăn tiền, chơi lô, đề, cá độ, cho vay nợ lãi, cầm cố giấy tờ tùy thân để vay nợ lãi bên ngoài..

Yêu cầu HSSV, NOSSV nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy, Quy chế nội trú đặc biệt là các nội dung trọng tâm trên, cá biệt có trường hợp cố tình vi phạm thì tùy theo mức độ, BQL NOSV sẽ lập biên bản và đề nghị xử lý kỷ luật theo Quy chế.

(Đã ký)

Đàm Văn Vạn

Xem chi tiết tại đây....