Tin tức - Sự kiện
Sáng ngày 27/3, Khoa Giáo dục thể chất,Trường ĐH Hồng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam với sự hiện diện của BGH nhà trường, Đoàn TNCSHCM cùng sự tham gia của cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục thể chất, các đại biểu và SV Đại học GDTC.
Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong xã hội xưa, vị trí người thầy đã được đặt rất cao.
Theo kế hoạch của Khoa GDTC ngày 30/10/2020, Khoa GDTC tổ chức đón tiếp và chào mừng tân sinh viên trúng tuyển đại học chính quy khóa 23 của Khoa GDTC, trường Đạ học Hồng Đức.
Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020, Khoa giáo dục thể chất Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Đại học Hồng Đức, vào lúc 07h30 ngày 14 tháng 3 năm 2020, Đại hội Chi bộ Khoa GDTC nhiệm kỳ 2020 - 2022 được tiến hành trọng thể tại VP khoa với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Nhà trường chiều ngày 20/11/2018 khoa GDTC long trọng tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Kính gửi các công đoàn viên tài liệu tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.