I. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO
1. Đại học
Hệ đào tạo: Chính quy
Nơi đào tạo: Đại học Nông nghiệp Hà Nội
Ngành học: Bảo quản chế biến nông sản
Nước đào tạo: Việt Nam
Năm tốt nghiệp: 2009
2. Sau đại học
Thạc sĩ chuyên ngành: Khoa học Thực phẩm Năm cấp bằng: 2014
Nơi đào tạo: Trường Đại học quốc gia Los Banos, tỉnh Laguna, Philippines
Tên đề tài luận án: “Quality of rice wine using freeze-dried microbial strains isolated from Vietnam’s dried starter culture.”
Trình độ ngoại ngữ:
Tiếng Anh: TOEFLiBT Mức độ sử dụng: thường xuyên
II. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN
Thời gian
|
Nơi công tác
|
Công việc đảm nhiệm
|
2011-2012
|
Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp, Trường Đại học Hồng Đức
|
Trợ giảng
|
2012-2014
|
Trường Đại học Los Banos, Laguna, Philippines
|
Học viên, nghiên cứu viên
|
2014-nay
|
Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp, Trường Đại học Hồng Đức
|
Giảng viên,
Trợ lý Khoa học nghiệp vụ Khoa,
Thư ký Hội đồng Khoa
|
III. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã tham gia
1. Đề tài “Nghiên cứu sử dụng chế phẩm enzym pectinase trong chế biến nước quả mơ.”
2. Đề tài luận văn thạc sỹ: “Quality of rice wine using freeze-dried microbial strains isolated from Vietnam’s dried starter culture.” |