Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Thông tin giảng viên
Họ và tên: Trịnh Lan Hồng Hình đại diện
Ngày sinh: 22/6/1987
Giới tính: Nữ
Đảng Viên:
Điện thoại: 0987 405 308
Email: trinhlanhong@hdu.edu.vn
Học hàm, học vị: Thạc sĩ
Chức vụ: Giảng viên
Chỗ ở hiện tại: Lô A6, MBQH 934, Phố Lễ Môn, Phường Đông Hải, TP Thanh Hóa.
Quê quán: Xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa
Tóm tắt bản thân:

I. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Đại học

Hệ đào tạo: Chính quy

Nơi đào tạo: Đại học Nông nghiệp Hà Nội

Ngành học: Bảo quản chế biến nông sản

Nước đào tạo: Việt Nam

Năm tốt nghiệp: 2009

2. Sau đại học

Thạc sĩ chuyên ngành: Khoa học Thực phẩm                           Năm cấp bằng: 2014

Nơi đào tạo: Trường Đại học quốc gia Los Banos, tỉnh Laguna, Philippines

Tên đề tài luận án: Quality of rice wine using freeze-dried microbial strains isolated from Vietnam’s dried starter culture.”

Trình độ ngoại ngữ:

          Tiếng Anh:  TOEFLiBT                    Mức độ sử dụng: thường xuyên

II. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

Thời gian

Nơi công tác

Công việc đảm nhiệm

2011-2012

Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp, Trường Đại học Hồng Đức

Trợ giảng

2012-2014

Trường Đại học Los Banos, Laguna, Philippines

Học viên, nghiên cứu viên

2014-nay

Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp, Trường Đại học Hồng Đức

Giảng viên,

Trợ lý Khoa học nghiệp vụ Khoa,

Thư ký Hội đồng Khoa

III. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã tham gia

1. Đề tài “Nghiên cứu sử dụng chế phẩm enzym pectinase trong chế biến nước quả mơ.”

2. Đề tài luận văn thạc sỹ: “Quality of rice wine using freeze-dried microbial strains isolated from Vietnam’s dried starter culture.”