MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG TRUNG TÂM GDTX NĂM HỌC 2016-2017
Cập nhật lúc: 02:52 PM ngày 09/08/2019

1. Tuyển sinh đào tạo hệ vừa làm vừa học, liên thông, văn bằng 2 đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch.

2. Tổ chức các kỳ thi tuyển sinh đào tạo hệ VLVH, liên thông, văn bằng 2 (tổ chức thi, chấm thi, lưu trữ hồ sơ, thực hiện báo cáo…) đúng quy trình, quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. 100% kế hoạch dạy học, thực hành, thực tập, kế hoạch thi của hệ VLVH, liên thông, văn bằng 2 được triển khai và kiểm soát đúng quy định.

4. Kết quả học tập của học viên được công khai trên website và lưu trữ đúng quy định tại Trung tâm GDTX; tổ chức Hội nghị giao ban giữa lãnh đạo nhà trường với học viên hệ VLVH, liên thông, văn bằng 2 để giải quyết các yêu cầu, đề nghị của người học về công tác quản lý đào tạo 1 lần/năm học.

5. Tổ chức thi tốt nghiệp 2 lần/năm học cho học viên hệ VLVH, liên thông, văn bằng 2, cao đẳng nghề theo đúng kế hoạch; hoàn thành việc in bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp cho sinh viên trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày họp xét công nhận tốt nghiệp.

6. Trong năm học, Trung tâm tổ chức làm việc với ít nhất 20 địa phương, cơ quan, đơn vị để khảo sát và dự báo nhu cầu nguồn nhân lực, cơ cấu ngành nghề; tổ chức khảo sát về chất lượng đào tạo của nhà trường tại ít nhất 20 đơn vị, tổ chức có sử dụng nguồn nhân lực được nhà trường đào tạo.

7. Mức hài lòng của CBVC-LĐ trong trường đối với công tác tổ chức, quản lý của Trung tâm đạt từ 85% trở lên; mức hài lòng của CBVC - LĐ trong đơn vị về phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý của lãnh đạo đơn vị đạt trên 90%.

8. 100% CBVC-LĐ của đơn vị cam kết thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; 100% nội dung chưa phù hợp trong hệ thống được khắc phục kịp thời, đúng quy trình./.