Công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Đậu Bá Thìn giữ chức vụ Trưởng phòng QLĐT nhiệm kỳ 2020-2025
Cập nhật lúc: 10:03 AM ngày 29/06/2020
Ngày 15/6/2020 Trường Đại học Hồng Đức công bố và trao quyết định số 689/QĐ-ĐHHĐ ngày 11/6/2020 bổ nhiệm đồng chí Đậu Bá Thìn giữ chức vụ TP. Quản lý đào tạo

Tham dự có PGS. TS. Lê Viết Báu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Thiều Minh Tú - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ; các đồng chí trong Chi ủy, lãnh đạo và cùng toàn thể các cán bộ Phòng QLĐT.

Tại buổi Lễ, ThS. Thiều Minh Tú - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức bổ nhiệm PGS. TS. Đậu Bá Thìn (PTP phụ trách), giữ chức vụ Trưởng phòng QLĐT.

PGS. TS. Lê Viết Báu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng tân Trưởng phòng QLĐT. Đồng chí Phó Bí thư mong rằng: Trên cương vị mới  đồng chí Đậu Bá Thìn sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cố gắng, phát huy những thành tựu tốt đẹp của Phòng QLĐT, để Phòng QLĐT ngày càng phát triển hơn, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày một vững mạnh.

Đáp từ, PGS.TS. Đậu Bá Thìn đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và tín nhiệm giao trọng trách cho mình.  Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các CBVC – LĐ của Phòng QLĐT đã tin tưởng, đồng thuận, ủng hộ và tín nhiệm đồng chí. Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm. Đồng chí hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để luôn hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm lớn lao này.

Hòa chung niềm vui với PGS.TS. Đậu Bá Thìn, CBVC – LĐ Phòng QLĐT đã tặng hoa chúc mừng tân Trưởng phòng và tin chắc rằng đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới./.