Tin tức - Sự kiện
Ngày 14/12/2020, Chi bộ Trung tâm TT - TV đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020”, đồng chí Lê Thanh Thủy, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị, cùng với sự tham dự đầy đủ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2020, tại phòng bảo vệ luận văn, luận án của nhà Thư viện, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 10 học viên Cao học chuyên ngành Địa lý học, khóa 2018 – 2020.
Thực hiện công văn số 191/LT CĐ-ĐHHĐ ngày 12 tháng 09 năm 2019 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động năm học 2019-2020, ngày 14 tháng 10 năm 2020 Trung tâm TT –TV đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động năm học 2020- 2021.
“Phát triển thư viện điện tử ở Việt Nam đáp ứng yêu cầu cách mạng 4.0” là chủ đề của hội thảo do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 9/11 tại Hà Nội. Đây là diễn đàn để các đại biểu đánh giá thực trạng, xu thế phát triển thư viện điện tử ở Việt Nam hiện nay.
Từ tham khảo các chính sách nhà nước trong các luật thư viện của nước ngoài đến việc xây dựng các quy định về chính sách phát triển thư viện trong dự thảo Luật Thư viện của Việt Nam.
Là một nhà chính trị, hơn ai hết Bác Hồ thấy rõ không có lý luận cách mạng thì không có phong trào cách mạng. Và sách báo chính là một nguồn quan trọng cung cấp và phổ biến lý luận cách mạng cho quần chúng. Vì thế không thể không chú ý đến việc tổ chức đọc sách cho công nhân và những người lao động - lực lượng nòng cốt của cách mạng.