Tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ năm học 2015 – 2016
Cập nhật lúc: 09:32 AM ngày 02/06/2016
Ngày 28/6/2016, tại Hội trường A7, cơ sở 2, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) năm học 2015-2016. Tham dự Hội nghị, có ông Lê Đình Sơn – Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT Thanh Hóa; Bà Cao Thị Hà – Trưởng phòng QLKH&CN, Sở KH&CN tỉnh Thanh Hóa; Đại diện trường ĐH Văn hóa TTDL Thanh Hóa, Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật công thương; Về phía Nhà trường có TS. Hoàng Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các đơn vị và đoàn thể cấp trường, thành viên Hội đồng KH&ĐT trường, CBGV có trình độ tiến sĩ; Trưởng bộ môn và trợ lý khoa học, chủ nhiệm đề tài NCKH các cấp năm học 2015 - 2016, CBGV và sinh viên được Nhà trường khen thưởng về KH&CN...

Xem chi tiết tại đây