Thông báo số 11 tăng cường phòng dịch Covid-19
Cập nhật lúc: 09:13 AM ngày 09/12/2020

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC                        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BAN QUẢN LÝ NỘI TRÚ                                              Độc lập –Tự do – Hạnh phúc

Số: 11/TB-QLNT                                           Thanh Hoá, ngày 08 tháng 12 năm 2020

Về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch CoVid-19 trong KNT

Thực hiện Công văn số 241/ĐHHĐ-CTHSSV ngày 08/12/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch CoVid-19 trong Nhà trường. Do tính chất nguy hiểm, phức tạp của dịch CoVid-19. Hiện nay Nhà trường đang tổ chức rất nhiều các biện pháp để phòng chống dịch. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch đồng bộ cùng với Nhà trường. Ban QLNT thông báo HSSV, Người ở nội trú nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó lưu ý một số nội dung sau:

1. Hạn chế tổ chức các hoạt động tập trung đông người nếu không thực sự cần thiết. Thực hiện nghiêm túc ‘‘Thông điệp 5K’’: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

2. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn (Dung dịch sát khuẩn đã được bố trí tại các cửa ra – vào của các dãy nhà nội trú).

3. Thường xuyên vệ sinh thông thoáng phòng ở, lau rửa các bề mặt tiếp xúc.

4. Thực hiện khai báo y tế, cập nhập tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ với cơ sở y tế gần nhất. Kịp thời phát hiện các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc CoVid-19 báo ngay với Trạm Y tế. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

5. Tổ QLNT kiểm tra, đề xuất bổ sung cơ sở vật chất: nước sát khuẩn, chai đựng, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác. Tổ Kỹ thuật - ANTT hỗ trợ, cùng tổ QLNT kiểm tra vệ sinh, nhắc nhở Người ở nội trú trong công tác phòng chống dịch.

Trưởng ban QLNT yêu cầu các tổ trưởng, CB trong ban và Người ở nội trú thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Nơi nhận:                                                                                                                PHỤ TRÁCH BAN QLNT

- BGH Nhà trường (B.cáo);

- P.HCTH (B.cáo);

- Các tổ QLNT (TB lên loa phát thanh);                                                                             Lê Văn Huấn

- Lưu: Ban: QLNT