Công văn tam dừng đổi mã thẻ năm 2015

UỶ BAN NHÂN DÂN       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TỈNH THANH HOÁ                                      Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

Số:       /ĐHHĐ- TYT                              Thanh Hoá, ngày        tháng  08 năm 2015

V/v đề nghị tạm dừng đổi thẻ

BHYT  sang mẫu mới.

Kính gửi:    Bảo hiểm Xã hội Thành phố Thanh Hóa

Thực hiện Công văn số 217/CV- BHXHTP ngày 15/7/2015 của Bảo hiểm Xã hội Thành phố Thanh Hóa về việc đổi thẻ BHYT sang mẫu mới. Trường Đại học Hồng Đức đã thống kê số lượng HSSV tham gia BHYT có mã thẻ HS7, HS6 là 2458 HSSV, trong đó:

-         26 HSSV có hạn thẻ đến 05/10/2015;

-         1966 HSSV có hạn thẻ đến ngày 3/11/2015;

-         466 HSSV có hạn thẻ đến ngày 30/11/2015.

Số thẻ BHYT của sinh viên năm cuối đã ra trường hơn 1400 HSSV, số thẻ BHYT của HSSV đang đi thực tế và kiến tập ở các huyện thị hơn 500 HSSV, số còn lại phân bố tại các lớp, các khoa khác nhau, mà thời gian gia hạn chỉ còn hai đến ba tháng, nên việc thu hồi lại thẻ BHYT rất khó khăn. Vì vậy Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức đề nghị Bảo hiểm Xã hội Thành phố Thanh Hóa cho phép dừng việc đổi thẻ BHYT sang mẫu mới đến thời điểm HSSV được cấp thẻ mới thì đồng thời thay mã thẻ./.

Nơi nhận:                                                                       KT. HIỆU TRƯỞNG

- Như trên;                                                                                                 PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Lưu VT, TYT.