Kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa năm học 2016-2017
Cập nhật lúc: 09:56 PM ngày 03/05/2017
Ngày 20/04/2017, Khoa CNTT&TT đã long trọng tổ chức Lễ trao giải Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Khoa năm học 2016 – 2017.

Ngày 20/04/2017, Khoa CNTT&TT đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa năm học 2016-2017. Năm nay, Khoa CNTT nhận được 07 công trình đăng ký, trải qua vòng sơ loại và báo cáo trước hội đồng cấp Khoa, Hội đồng thẩm định cấp Khoa đã lựa chọn ra những công trình xuất sắc nhất để tham dự giải sinh viên NCKH cấp trường. Kết quả đánh giá của Hội đồng như sau:

Đại diện nhóm

Lớp

Tên đề tài

Đạt giải

Nguyễn Anh Tuấn

K16

Nghiên cứu và xây dựng hệ thống nhận dạng nhãn hiệu rượu thời gian thực từ video

Nhất

Phạm Văn Minh

K16

Nghiên cứu áp dụng phần mềm mã nguồn mở pfSense trong đảm bảo an toàn của hệ thống máy chủ trường Đại học Hồng Đức

Nhì

Nguyễn Minh Trường

K17

Khai thác phần mềm nguồn mở trên Blogger xây dựng trang web miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ba

Lê Đình Lương

K16

Nghiên cứu xây dựng hệ thống nhận dạng giọng nói điều khiển các thiết bị trong nhà.

Ba

Lê Văn Tùng

K16

Nghiên cứu các giải pháp phân loại văn bản trong khai phá dữ liệu web để ứng dụng cho hệ thống thu thập tin tức tự động.

Nguyễn Thị Hoa

K16

Nghiên cứu về noSQL và xây dựng cơ sở dữ liệu trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu MongoDB.

Phạm Nguyên Long

K16

Điều khiển và giám sát các thiết bị điện thông qua mạng internet.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải sinh viên NCKH năm học 2016-2017

Đ/c Lê Đình Nghiệp trao phần thưởng cho đại diện nhóm sinh viên đạt Giải Khuyến khích

Đ/c Lê Đình Nghiệp trao phần thưởng cho đại diện nhóm sinh viên đạt Giải Ba

Đ/c Nguyễn Thế Cường trao phần thưởng cho đại diện nhóm sinh viên đạt Giải Nhì

TS. Phạm Thế Anh - Phó trưởng Khoa trao phần thưởng cho đại diện nhóm sinh viên đạt Giải Nhất

Xin chúc mừng các sinh viên đã đạt giải cao trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016-2017./.