Tin tức
Sáng ngày 04/02, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Bá Thước, trường đại học Hồng Đức phối hợp cùng UBND huyện Bá Thước đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng tiếng Thái, chữ viết dân tộc Thái cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Bá Thước, khóa II.
Việc học tiếng Thái, chữ viết dân tộc Thái có một ý nghĩa quan trọng, giúp cán bộ, công chức, viên chức huyện Thường Xuân hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán, tâm lý, tình cảm của đồng bào dân tộc Thái, đồng thời giúp người học có vốn từ ngữ cần thiết để góp phần bảo tồn ngôn ngữ, phát huy và làm giàu thêm những giá trị văn hóa truyền thống và làm tốt công việc chuyên môn.
Sáng 9/4/2016, Trường Đại học Hồng Đức đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội thảo khoa học “Giải pháp phát huy giá trị truyền thống của con người Thanh Hóa đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”. Hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động của Đề án “Phát huy các giá trị truyền thống của con người Thanh Hóa đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế” do Trường Đại học Hồng Đức và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch chủ trì.