Chương trình học bổng toàn phần đào tạo thạc sĩ CNTT
Cập nhật lúc: 03:50 PM ngày 17/03/2017

Căn cứ Công văn số 64/IFI-QLĐT&BD ngày 25/03/2016 của Viện Quốc tế Pháp ngữ về việc cử ứng viên tham gia chương trình học bổng toàn phần đào tạo thạc sĩ Công nghệ thông tin khóa 21 (2016-2018) do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tài trợ năm học 2016-2017. Trường Đại học Hồng Đức thông báo Chương trình học bổng cụ thể như sau:

1.      Ngành học:

- Hệ thống thông minh và đa phương tiện (bằng đôi của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học La Rochelle, Cộng hòa Pháp)

- Truyền dữ liệu và mạng máy tính (bằng đôi của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Claude Bernard Lyon 1, Cộng hòa Pháp).

2. Chỉ tiêu:

Mỗi chương trình có 20 suất học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 150 triệu đồng. Ngoài học bổng toàn phần cho hai năm học, học viên còn có cơ hội nhận học bổng thực tập tại Pháp. Ngoài ra, các ứng viên chưa đạt trình độ tiếng Pháp theo yêu cầu còn có thể đăng ký xin học bổng học tiếng Pháp dự bị (trị giá 25 triệu đồng) tại Viện Quốc tế Pháp ngữ.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng đề nghị ứng viên liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế (P. 712 NĐH).