Hội diễn văn nghệ HSSV Khu nội trú chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017
Cập nhật lúc: 03:48 PM ngày 14/12/2017

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường lập thành tích chào mừng 20 năm thành lập trường ĐH Hồng Đức và đón nhận Huân chương LĐ hạng nhất, chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017. Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017 - 2018 của Nhà trường, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu. Ban QLNT đã phối hợp với Ban VTM, Đoàn Thanh niên, Hội SV Nhà trường tổ chức Hội diễn văn nghệ HSSV Khu nội trú với nội dung “Đêm hội sinh viên nội trú chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội diễn được tổ chức tại 2 khu nội trú của nhà trường với sự tham gia của hàng trăm HSSV nội trú và nhà ở 13 tầng. Nhiều tiết mục được đầu tư công phu với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, Nhà trường, ca ngợi thầy cô giáo và xây dựng Khu nội trú. Qua hội diễn đã siết chặt thêm tình đoàn kết giữa CB trong Ban QLNT với các bạn SV cũng như giữa các SV trong KNT, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất, thẩm mỹ cho HSSV nội trú; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tạo sân chơi bổ ích và khả năng tham gia tổ chức các hoạt động mang tính xã hội cho HSSV khu nội trú.

Kết quả của Hội diễn

Tên đội

Đạt giải

Cơ sở Chính