TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC
TRẠM Y TẾ
|
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
|
Số: 02/BC-ISO
|
Thanh Hoá, ngày 28 tháng 02 năm 2020
|
BÁO CÁO QMS ISO 9001:2015
Kết quả thực hiện tháng 02/2020 và Kế hoạch tháng 03/2020
I. KẾT QUẢ THỰC HIỆN TRONG THÁNG 02/2020
TT
|
Nội dung công việc đáp ứng
mục tiêu chất lượng của đơn vị
|
Tự đánh giá mức
độ hoàn thành
|
Hồ sơ MC
(KQ thực hiện)
|
1
|
Thực hiện trực chuyên môn tại 2 cơ sở theo qui định của Nhà trường.
|
Thực hiện đúng qui định
|
Lịch phân trực hàng ngày
|
2
|
100% người học, cán bộ viên chức và hợp đồng lao động trong toàn trường đến Trạm Y tế đều được tư vấn về sức khoẻ.
|
Thực hiện tốt
|
Sổ cập nhật hàng ngày
|
100% HSSV, cán bộ viên chức và hợp đồng lao động trong toàn trường được sơ cấp cứu, khám chữa bệnh ban đầu tại Trạm Y tế.
|
Được sơ cấp cứu, cấp phát thuốc đúng người đúng bệnh, kịp thời
|
- Sổ cập nhật hàng ngày
- Phiếu cấp thuốc
|
3
|
Theo dõi, kiểm tra, đánh giá việc thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong toàn trường.
|
Thực hiện tốt
|
Biên bản VSMT theo tuần.
|
Đánh giá xếp loại vệ sinh môi trường của các đơn vị trong toàn trường 01 lần/tháng.
|
Thực hiện tốt
|
Báo cáo kết quả đánh giá xếp loại việc thực hiện vệ sinh môi trường 01 lần/ tháng.
|
Tổ chức phòng chống dịch bệnh kịp thời khi có dịch bệnh xảy ra.
|
Thực hiện tốt
|
Không để dịch bênh xảy ra.
|
II. KẾ HOẠCH THÁNG 03/2020
TT
|
Nội dung công việc đáp ứng
mục tiêu chất lượng của đơn vị
|
Thời gian
thực hiện
|
Dự kiến
kết quả
|
1
|
Thực hiện trực chuyên môn tại 2 cơ sở theo quy định của Nhà trường.
|
Trong tháng 03
|
Thực hiện tốt
|
2
|
100% người học, cán bộ viên chức và hợp đồng lao động trong toàn trường đến Trạm Y tế đều được tư vấn về sức khoẻ.
|
Trong tháng 03
|
Thực hiện tốt
|
3
|
100% HSSV, cán bộ viên chức và hợp đồng lao động trong toàn trường được sơ cấp cứu, khám chữa bệnh ban đầu tại Trạm Y tế.
|
Trong tháng 03
|
Được sơ cấp cứu, cấp phát thuốc đúng người đúng bệnh, kịp thời
|
4
|
Theo dõi, kiểm tra, đánh giá việc thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong toàn trường;
|
Trong tháng 03
|
Thực hiện tốt
|
5
|
Đánh giá xếp loại vệ sinh môi trường của các đơn vị trong toàn trường 01 lần/tháng.
|
Trong tháng 03
|
Thực hiện tốt
|
6
|
Tổ chức phòng chống dịch bệnh kịp thời khi có dịch bệnh xảy ra.
|
Trong tháng 03
|
Không để dịch bênh xảy ra.
|
III. KIẾN NGHỊ, ĐỀ XUẤT
Nơi nhận:
- Ban ISO trường;
- Lưu: ISO đơn vị.
|
TRƯỞNG BAN ISO ĐƠN VỊ
|
Mai Thị Thùy
|