Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học của CBGV và SV năm học 2017- 2018
Cập nhật lúc: 08:00 PM ngày 27/05/2018
Ngày 14 tháng 5 năm 2018, khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học của CBGV và SV năm học 2017- 2018. Tham gia hội nghị có toàn thể cán bộ giáo viên trong khoa và đại biểu sinh viên các lớp chính quy cũng như các nhóm sinh viên có đề tài khoa học.

Chủ trì hội nghị, cô Nguyễn Thị Quyết đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động KH&CN năm học 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động KH&CN năm học 2018-2019.

Hội nghị đã thống nhất chọn chủ đề “Dạy học biên phiên dịch” cho hội thảo cấp trường (khoảng tháng 3/2019) và “Nâng cao động cơ học tập cho sinh viên không chuyên ngữ” cho hội thảo cấp khoa (khoảng tháng 10/2018). Hội nghị cũng đã thông qua việc mời chuyên gia về giảng dạy, hướng dẫn sử dụng phần mềm SPSS vào tháng 7/2018.

Về phần khen thưởng, cô Lê Hoàng Hương đã được bầu làm điển hình tiêu biểu trong hoạt động khoa học của Khoa năm học 2017-2018. Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng các nhóm sinh viên đã có thành tích tốt trong việc nghiên cứu khoa học.

Giải nhất: Nhóm sv Nguyễn Thị Ngọc – K18C

- Cô Nguyễn Thị Quyết - Phó Khoa Ngoại Ngữ trao thưởng cho Nhóm sv đạt giải nhất - Nhóm  Nguyễn Thị Ngọc – K18C

- Thầy Trần Mạnh Trung trao giải cho nhóm sv đạt giải nhì: Nhóm sv Lê Thị Diệu – K18A

- Cô Nguyễn Thị Hồng trao giải cho nhóm sv đạt giải ba: Nhóm sv Trịnh Thị Thu Thảo – K18A và nhóm sv Lương Thị Huệ – K18B