Hoạt động ngoại khóa
Với mục đích để cho sinh viên được tiếp cận, tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm, phương pháp tổ chức các giờ dạy theo xu thế đổi mới chương trình GDTH sau 2018 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, cũng như tìm hiểu kinh nghiệm xã hội hóa giáo dục ở một số địa phương, so sánh đặc điểm phát triển của mô hình ở các vùng miền khác nhau; khoa Giáo dục Tiểu học – đại học Hồng Đức đã tổ chức đưa sinh viên K17- ĐHGDTH, K37- CĐGDTH đến các trường tiểu học
PGS.NGUT. Lê Sơn, nguyên là Viện trưởng viện Giáo dục học, người con của quê hương Thanh Hóa. Hiện là Giám đốc Trung tâm ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục các tỉnh phía Nam đã về thăm và làm việc tại Trường Đại học Hồng Đức.
Tối ngày 01 tháng 3 năm 2013, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về Dự thảo sửa đổi hiến pháp 1992 với sự tham dự của gần 200 đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt và đoàn viên ưu tú.
Sáng này 17 tháng 11 năm 2012, tại Hội trường A3 – CS II – Trường Đại học Hồng Đức, LCĐ khoa Khoa học xã hội đã tổ long trọng chức Hội thi Cắm hoa với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11” cho Đoàn viên – sinh viên các lớp – Chi đoàn.
(Dân trí) - Hôm qua 1/2, Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập lại phải tiếp tục “họp nóng” với các trường thành viên để thống nhất nội dung kiến nghị Bộ GD-ĐT về đổi mới chính sách tuyển sinh ĐH, CĐ.
Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2012, tại Cơ sở chính, Công đoàn Trường Đại học Hồng Đức đã Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2011 – 2012.
Ngày 12/6/2012, tại Hội trường A3, cơ sở 2, trường Đại học Hồng Đức, Bộ môn Tâm lý - Giáo dục (TL -GD) đã tổ chức lễ tổng kết khóa học 2008 – 2012 cho sinh viên K11 - Tâm lý học Quản trị Nhân sự. Tham dự có Ban Chi ủy, BCN Bộ môn, BCH công đoàn, BCH Liên chi đoàn, đông đảo các giảng viên Bộ môn TL - GD và 93 sinh viên lớp K11.