Thông báo kê khai thông tin lao động hợp đồng tuyển viên chức năm 2013
Cập nhật lúc: 04:06 PM ngày 13/03/2013

Nhằm ổn định đội ngũ viên chức của nhà trường và động viên cán bộ, giảng viên là lao động hợp đồng cố gắng vươn lên trong quá trình công tác, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trường Đại học Hồng Đức có chủ trương thi tuyển viên chức ngạch giảng viên, giáo viên, chuyên viên và nhân viên hành chính năm 2013. Đối tượng tuyển viên chức là các lao động hợp đồng trong nhà trường và những người ngoài nhà trường có đủ tiêu chuẩn theo quy định.

Nhà trường đề nghị trưởng các đơn vị trực thuộc thông báo rộng rãi cho tất cả các lao động hợp đồng trong đơn vị kê khai thông tin (theo mẫu gửi kèm hoặc có thể lấy mẫu trên website của phòng Tổ chức- Cán bộ, mục Văn bản), nạp về phòng Tổ chức- Cán bộ để tập hợp báo cáo Ban Giám hiệu quyết định số lượng và chuyên ngành cần tuyển.

Thời gian nạp Phiếu kê khai thông tin: Chậm nhất là ngày 15/3/2013.

Nhận được Thông báo này, đề nghị trưởng các đơn vị triển khai đầy đủ đến các lao động hợp đồng trong đơn vị để thực hiện và tập hợp Phiếu kê khai theo đơn vị nạp về nhà trường đúng thời gian quy định./.

Phieu ke khai thong tin LDHD truong DHHD.doc