Mẫu hồ sơ cao đẳng nghề
Thực hiện Quy chế Tuyển sinh học nghề của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trường Đại học Hồng Đức thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng nghề hệ chính quy năm 2015 như sau: (file đính kèm)
Kế hoạch tổ chức thi lần 2, học kỳ I năm học 2014 - 2015 và danh sách các phòng thi CĐ nghề
Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Hồng Đức năm 2015
QUY ĐỊNH THI, KIỂM TRA VÀ CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC (Ban hành kèm theo Quyết định số 2203/QĐ - ĐHHĐ Ngày 19 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức)
QUYẾT ĐỊNH Về việc ban hành Quy định thi, kiểm tra và công nhận tốt nghiệp trong đào tạo cao đẳng nghề chính quy tại trường Đại học Hồng Đức
Thực hiện Kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2014, Theo đề nghị phối hợp của Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, vào ngày 02/03/2014 Trường Đại học Hồng Đức đã tham gia chương trình tư vấn và truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình của đài truyền hình Thanh hóa với nội dung “Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2014 tại Hội trường nhà khách Tỉnh ủy 25 B – Đường Quang Trung – P. Đông Vệ - TP Thanh Hóa.
Thực hiện kế hoạch số 235/KH – ĐHHĐ ngày 06 tháng 11 năm 2012 của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức về Khảo sát tình hình việc làm và thu nhập (VL&TN) của sinh viên sau khi tốt nghiệp, sau hơn 3 tháng tiến hành khảo sát, kết quả thu được như sau:
MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ HỌC TẬP Năm học 2012 - 2013 (Ban hành kèm theo Quyết định số 1474 /QĐ-ĐHHĐ ngày 18 tháng 9 năm 2012 của Hiệu...