Giới thiệu tuyên truyền tuyển sinh -PTDT
Thực hiện Kế hoạch 36/KH-ĐHHĐ ngày 4/3/2015 của Nhà trường về công tác tuyên truyền tuyển sinh 2015, ngày 15/3/2015 tại trường THPT Quảng Xương, Đoàn TN trường đại học Hồng Đức đã phối hợp với Đoàn trường THPT Quảng Xương 3 tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao giữa tuổi trẻ hai đơn vị:Về dự buổi giao lưu về phía trường Đại học Hồng Đức có PSG.TS Lê Văn Trưởng Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng CTHSSV, Đào tạo, Giám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa đào tạo... về phía trường Trường THPT Quảng Xương có các thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các giáo viên và gần 1000 học sinh của các chi đoàn trong trường THPT Quảng Xương 3.
Thực hiện Kế hoạch 36/KH-ĐHHĐ ngày 4/3/2015 của Nhà trường về công tác tuyên truyền tuyển sinh 2015, ngày 7/3/2015 tại trường THPT Sầm Sơn, Đoàn TN trường đại học Hồng Đức đã phối hợp với Đoàn trường THPT Sầm Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao giữa tuổi trẻ hai đơn vị.
Danh sách đội văn nghệ, thể thao phục vụ công tác tuyên truyền TS 2015
QUYẾT ĐỊNH Về việc thành lập Ban chỉ đạo tuyên truyền tuyển sinh năm 2015
Thực hiện Kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2015, Nhà trường xây dựng Kế hoạch tuyên truyền tuyển sinh với những nội dung sau:
Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Ban chi ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Vĩnh Lộc, ngày 13/01/2014 tại trường THPT Vĩnh Lộc đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với giáo viên, học sinh trường THPT Vĩnh Lộc. Về dự buổi giao lưu về phía trường Đại học Hồng Đức có PSG.TS Lê Văn Trưởng Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng CTHSSV, Giám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa đào tạo... về phía trường Trường THPT Vĩnh Lộc có cô Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các giáo viên và hơn 1000 học sinh của 23 chi đoàn trong trường THPT Vĩnh Lộc.
Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Ban chi ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Cẩm Thủy I, ngày 09/01/2014 tại trường THPT Cẩm Thủy I đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với giáo viên, học sinh trường THPT Cẩm Thủy I. Về dự buổi giao lưu về phía trường Đại học Hồng Đức có ThS. Nguyễn Xuân Song, UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn Trường, Phó chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng CTHSSV, Giám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa đào tạo... về phía trường Trường THPT Cẩm Thủy I có thầy giáo Trần Đức Toàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các giáo viên và hơn 1600 học sinh của 37 chi đoàn trong trường THPT Cẩm Thủy I.