Việc làm của Sinh viên
Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Đặc Khu HOPE Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất Thức ăn chăn nuôi tại Khu Công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang. Nhằm mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, Công ty cần tuyển gấp nhân viên vào vị trí sau:
Nhà trường xin gửi tới Anh/Chị và gia đình lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Để có thông tin đầy đủ, làm cơ sở điều chỉnh chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của thực tiễn, Nhà trường gửi tới Anh/ Chị phiếu khảo sát tình hình việc làm và thu nhập sau khi tốt nghiệp (Mẫu phiếu Anh/Chị có thể download tại trang web www.hdu.edu.vn). Rất mong Anh/Chị cung cấp các thông tin một cách khách quan vào phiếu khảo sát và gửi về theo địa chỉ (ghi trên phong bì gửi kèm) trước ngày 01/3/2013. Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Anh/Chị!
Thực hiện Quyết định số 1374/ QĐ- ĐHHĐ ngày 08/11/2010 của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức về việc thành lập Ban chỉ đạo khảo sát Tình hình việc làm và thu nhập của sinh...
Thực hiện mục tiêu chất lượng của Nhà trường và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo
Thực hiện kế hoạch số 255/KH – ĐHHĐ ngày 15 tháng 11 năm 2010 của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức về Khảo sát tình hình việc làm và thu nhập (VL&TN) của sinh viên sau khi tốt nghiệp, sau hơn 4 tháng tiến hành khảo sát, kết quả thu được như sau: