Noi qui Khu noi tru
Cập nhật lúc: 04:44 PM ngày 05/04/2013
Noi qui Khu noi tru trích từ Quý chế quản lý HSSV nội trú trong các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp của Bộ GD & ĐT

UỶ BAN NHÂN DÂN                 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TỈNH THANH HOÁ                                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

Thanh Hoá, ngày 01 tháng 10  năm 2010

NỘI QUY NỘI TRÚ

Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức yêu cầu mọi người vào khu Nội trú  (KNT) thực hiện Nội quy sau:

1. Khách vào liên hệ công việc phải xuất trình giấy tờ, đăng ký nội dung và thời gian làm việc tại phòng trực nội trú. Cán bộ, Giáo viên, Học sinh, Sinh viên, Học viên của Trường ra vào KNT phải đeo phù hiệu.

2. Quản lý nội trú theo thời gian trong ngày:

- Đối với các ngày làm việc hành chính trong tuần:  giờ tự học của HSSV tại các phòng nội trú từ  19 giờ 30' đến  21 giờ 30'; 22h00’ HSSV có mặt tại phòng nội trú, trật tự  đi ngủ, nếu tự học không làm ảnh hưởng đến người khác.

- Đối với các ngày nghỉ, ngày lễ: chậm nhất 23h00’ HSSV nội trú có mặt tại phòng trật tự đi ngủ.

3. Cán bộ, nhân viên, các hộ hợp đồng làm dịch vụ, Học sinh Sinh viên, Giáo viên tình nguyện, Sinh viên là người nước ngoài, khách của nhà trường vào ở và làm việc trong KNT chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, Quy chế công tác HSSV nội trú của Bộ GD & ĐT và Nội quy Nhà trường, bảo vệ tài sản chung và tài sản cá nhân, tích cực tham gia các hoạt động Văn - Thể - Mỹ và tham gia giải quyết các trường hợp bất thường như hoả hoạn, rủi ro xảy ra trong KNT; giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, xây dựng nếp sống văn hoá, phòng ở kiểu mẫu; đoàn kết, tôn trọng lẫn nhau; HSSV lễ phép với CB, GV, CNV.

4. Nghiêm cấm:

- Mọi hành vi tuỳ tiện làm bẩn vệ sinh môi trường, bè phái mất đoàn kết và gây mất trật tự, trị an trong KNT.

- Vận chuyển, tàng trữ, sử dụng các loại: vũ khí, chất nổ, chất cháy, tiền giả, văn hoá phẩm có nội dung xấu, ma tuý, hoạt động mại dâm, trộm cắp, trấn lột, uống các loại nước có độ cồn từ 12(12 độ) trở lên, đánh bài, đánh bạc dưới mọi hình thức, nói tục, chửi thề, đánh nhau và các TNXH khác.

- Đun nấu trong phòng nội trú, đưa các phương tiện vào KNT

- Người không có phận sự  vào KNT.

Cán bộ, CNV và HSSV vi phạm, tuỳ theo mức độ nặng nhẹ sẽ bị xử lý theo Quy chế và theo Pháp luật hiện hành.

Nội quy này có hiệu lực từ ngày 01 / 10 / 2010./.

Nơi nhận:                                                                                                                    KT/ HIỆU TRƯỞNG

- Ban Giám hiệu (Báo cáo);                                                          PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Các đoàn thể để phối hợp;

- Các đơn vị để thực hiện;

- Các phòng ở Nội trú thực hiện;

- Lưu HCTH, QLNT.