Các đề tài NCKH của giảng viên trong 5 năm

NĂM HỌC 2011- 2012

DANH MỤC ĐỀ TÀI NCKH CƠ SỞ NĂM HỌC 2011- 2012

1.

Ảnh hưởng của tiếng địa phương Thanh Hóa đối với việc học ngữ âm Tiếng Anh của sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh, trường Đại học Hồng Đức

ThS. Phạm Văn Chủ

2.

Nghiên cứu cách diễn đạt tình yêu và lời tỏ tình trong văn hóa dân gian Anh – Việt

ThS. Lưu Thị Thanh Tú

NĂM HỌC 2012- 2013

DANH MỤC ĐỀ TÀI NCKH CƠ SỞ NĂM HỌC 2012- 2013

1.

Xây dựng hệ thống bài tập phát triển từ vựng tiếng Anh trên phần mềm HOT POTATOES cho sinh viên không chuyên ngữ trường Đại học Hồng Đức.

ThS. Nguyễn Thị Quyết

NĂM HỌC 2013- 2014

DANH MỤC ĐỀ TÀI NCKH CƠ SỞ NĂM HỌC 2013- 2014

1.

Khai thác các yếu tố văn hoá trong giáo trình “Lets talk 1” dạy học kỹ năng nói cho sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Tiếng Anh, trường Đại học Hồng Đức.

ThS. Trịnh Thị Hằng

2.

Thực nghiệm hướng dẫn học viên cao học khối không chuyên ngữ trường Đại học Hồng Đức tự học từ vựng Tiếng Anh B1 khung tham chiếu Châu Âu qua Facebook.

ThS. Lê Hoàng Hương

NĂM HỌC 2014- 2015

DANH MỤC ĐỀ TÀI NCKH CƠ SỞ NĂM HỌC 2013- 2014

1.

Ứng dụng mạng Wikispaces Classroom trong dạy học các học phần văn hóa văn minh Anh - Mỹ cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh ở Trường Đại học Hồng Đức.

ThS. Vũ Thị Loan

ĐANG THỰC HIỆN

NĂM HỌC 2015- 2016

DANH MỤC ĐỀ TÀI NCKH CƠ SỞ NĂM HỌC 2015- 2016

1.

Sử dụng Porfolio trong dạy học kỹ năng viết cho sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành sư phạm tiếng anh tại trường Đại học Hồng Đức.

ThS. Lê Thị Hương

2.

Xây dựng hệ thống bài tập rèn kỹ năng chuyển dịch nghĩa ẩn dụ trong tài liệu dạy học văn học Anh - Mỹ cho sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Hồng Đức.

TS. Nguyễn Thị Quyết

ĐANG THỰC HIỆN

NĂM HỌC 2016- 2017

DANH MỤC ĐỀ TÀI NCKH CƠ SỞ NĂM HỌC 2016- 2017