HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021
Cập nhật lúc: 02:40 PM ngày 29/11/2021
           Thực hiện theo kế hoạch tổ chức các hoạt động Văn - Thể - Mỹ năm học 2021-2022 của Nhà trường,  tối 19/11/2021 khoa GDMN đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức với mục đích giáo dục cho sinh viên về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, xây dựng văn hóa học đường tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Kịp thời động viên, khích lệ CBVC-LĐ và sinh viên trong công tác dạy và học, hưởng ứng các phong trào, hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đơn vị.

Đến với Hội diễn, về phía Nhà trường có ông Hoàng Lê Minh – P.Trưởng phòng CT HSSV, ông Mai Xuân Thắm – Phó chủ tịch Công đoàn trường, về phía đơn vị tài trợ có sự hiện diện của Bà Nguyễn Quế Hoa – Đại diện Cty TNHH Yakult Việt Nam, chi nhánh Thanh Hóa, và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên của khoa GDMN.

Phát biểu tại Hội diễn, TS. Lê Thị Huyên – P.Trưởng khoa GDMN đã khẳng định: đây là một sân chơi cho các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp, thể hiện tài năng nghệ thuật của cá nhân và tập thể. Mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phực tạp đã gây ra không ít khó khăn trong công tác triển khai và luyện tập, nhưng các đội thi năm nay đã đem đến cho Hội diễn những tiết mục ấn tượng, nội dung phong phú, mang tính thời sự, đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ… Vì vậy, Ban tổ chức đã quyết định trao 2 giải nhất cho hai đội thi có tiết mục vô cùng xuất sắc.

Kết quả, đồng giải nhất được trao cho 2 chi đoàn K21B ĐH GDMN và chi đoàn K21C ĐH GDMN, 02 giải nhì cho các K21A ĐH GDMN và K23A ĐH GDMN, 03 giải ba cho các K23C ĐH GDMN, K24B ĐH GDMN, K43 CĐ GDMN; 09 giải khuyến khích và 03 giải thành phần cho các đội thi.