MỘT SỐ NỘI DUNG TRIỂN KHAI TRONG CUỘC HỌP PHÒNG CHỐNG DỊCH Covid-19 DO BAN CHỈ ĐẠO KHOA GDMN CHỦ TRÌ
Cập nhật lúc: 08:36 AM ngày 01/10/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Covid-19 gây ra, sáng ngày 2/5/2021 Ban chỉ đạo phòng chống dịch của khoa đã tổ chức họp triển khai phương án phòng chống dịch và quy trình xử lý tình huống bất thường xảy ra khi sinh viên quay trở lại học.

Tại cuộc họp, đ/c Cao Xuân Hải - Phó trưởng khoa - phụ trách , triển khai các công văn chỉ đạo của Nhà trường trong công tác phòng chống dịch, và thông qua kế hoạch do khoa xây dựng, cụ thể như sau:

- Yêu cầu các thành viên trong Ban chỉ đạo và toàn thể CBGV trong khoa thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được phân công.

- Lập danh sách phân công mỗi CBGV quản lý 1 lớp, yêu cầu thường xuyên nắm bắt tình hình diễn biến sức khỏe SV và thực hiện chế độ báo cáo hàng ngày cho Ban chỉ đạo.

- Triển khai cho HSSV khai báo lịch trình di chuyển.

- Khi phát hiện ra SV có những biểu hiện liên quan đến dịch bệnh thì phải xử lý theo đúng quy trình đã đề ra.