MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG TRUNG TÂM GDQP Năm học 2011-2012
Cập nhật lúc: 11:46 AM ngày 14/01/2013
(Ban hành kèm theo quyết định số......./QĐ-ĐHHĐ, ngày ....../....../2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức)

1.   100% bài giảng của giảng viên có cập nhật và được phê duyệt trước khi giảng dạy 2 tuần; 100% HSSV được cung cấp giáo trình của môn học.

2. Trên 70% số giờ giảng của giảng viên, giáo viên (GV) đ­ược thực hiện theo phương pháp dạy học tích cực, trong đó trên 35% số giờ giảng có sử dụng ph­ương tiện nghe nhìn hiện đại; 100% số giờ dạy được kiểm soát.

3. Trên 70% GV GDQP-AN chuẩn về trình độ chuyên môn, trong đó 30% có trình độ sau đại học; trong năm học cử được 01 người đi học cao học; 100% GV được lấy ý kiến nhận xét của người học về chất lượng hoạt động giảng dạy.

4. Điểm thi học phần được công bố trên Website nhà trường trước 7 ngày (làm việc) tính từ ngày thi; phân loại kết quả học tập và cấp chứng chỉ GDQP-AN cho SV đã hoàn thành chương trình GDQP-AN trước khi kết thúc năm học thứ 3 theo đúng quy chế và các quy định hiện hành.

5. Trên 50% giảng viên hoàn thành định mức giờ hoạt động KHCN; thực hiện đúng tiến độ các đề tài nghiên cứu khoa học đã được phê duyệt; có ít nhất 01 bài báo được đăng trên tạp chí khoa học; 100% GV chủ trì 01 báo cáo chuyên đề, trao đổi học thuật hoặc 01 báo cáo hội thảo khoa học.

6. Thực hiện quản lý, khai thác, sử dụng các trang thiết bị, khu học thực hành đúng quy định; đảm bảo 100% các thiết bị máy móc được đánh giá hiệu suất sử dụng.

7. Mức hài lòng của học sinh sinh viên đối với hoạt động giảng dạy, quản lý cấp phát chứng chỉ của đơn vị đạt từ 90% trở lên; mức hài long của cán bộ viên chức – lao động (CBVC-LĐ) về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của lãnh đạo đơn vị đạt từ  85% trở lên.

8. 100% CBVC-LĐ của đơn vị cam kết thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; 100% nội dung chưa phù hợp trong hệ thống được khắc phục./