HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC XÉT CẤP HỌC BỔNG DOÃN TỚI CHO HSSV NĂM 2015
Cập nhật lúc: 09:11 AM ngày 02/12/2015
Thực hiện công văn số 119 CV/HKH-TH ngày 27/11/2015 của Hội khuyến học Việt Nam, Tỉnh hội Thanh Hóa về việc trao học bổng lần thứ 8 cho HSSV từ quỹ học bổng Doãn Tới, Nhà trường hướng dẫn việc cấp học bổng Doãn Tới năm 2015, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

1.1. Học sinh, sinh viên hệ chính quy tập trung có hộ khẩu thường trú tại Thanh Hoá.

1.2. Là con hộ nghèo; có kết quả học tập, rèn luyện đạt từ loại khá trở lên.

Lưu ý:

Đối với sinh viên năm thứ Nhất phải có tổng điểm 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên) từ 20 điểm trở lên. Những sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc bản thân bị khuyết tật, tàn tật hoặc những sinh viên thuộc gia đình bị trôi nhà, sập nhà do lũ lụt năm 2015 nếu có tổng điểm 3 môn từ 18 điểm cũng có thể được xét (yêu cầu phải có xác nhận của UBND xã và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội cấp huyện).

2. Hồ sơ gồm:

- Giấy đề nghị được nhận học bổng từ Quỹ khuyến học Doãn Tới (theo mẫu);

- Chứng nhận kết quả học tập năm học 2014-2015 (2 kỳ) của Nhà trường. Đối với sinh viên năm thứ Nhất (tuyển sinh 2015) nộp bản sao công chứng giấy báo nhập học.

- Bản sao công chứng Quyết định hoặc Sổ hộ nghèo (đối với các các Quyết định Hộ nghèo giai đoạn thì phải có xác nhận hộ nghèo năm 2015 của UBND cấp xã, phường, thị trấn).

- Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có), như: con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, di chứng chất độc da cam, người dân tộc ít người, vv... (nếu có các đối tượng ưu tiên bổ sung thì sẽ được xét ưu tiên trước).

- Danh sách đề nghị xét cấp học bổng từ Quỹ khuyến học Doãn Tới của Khoa.

Hồ sơ gửi về: Phòng Công tác học sinh, sinh viên (Phòng 205, Nhà Điều hành, cơ sở chính), trước ngày 20/12/2015 (Đ/c Phạm Văn Hiền – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV, Thư ký Hội khuyến học Nhà trường, điện thoại 0918 068 689); Sau thời gian trên, Nhà trường sẽ không nhận hồ sơ.

Mọi chi tiết xem tại Website: http://www.hdu.edu.vn/vi-vn/25/

Yêu cầu các khoa, bộ môn thực hiện nghiêm túc công văn này./.

Mẫu đơn xét cấp học bổng xem tại đây!