Thông báo về Hội thảo Công nghệ nano và ứng dụng
Cập nhật lúc: 02:52 PM ngày 15/01/2013
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Khoa KTCN tổ chức buổi nói chuyện về Công nghệ nano và những ứng dụng trong thực tiễn nhằm giải đáp một số vấn đề về công nghệ nano và ứng dụng cho CBGV và sinh viên.

Vật liệu Công nghệ nano đã thu hút các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu trong những năm gần đây do các tính chất vật lý rất đặc sắc và dự báo những hứa hẹn tiềm năng ứng dụng to lớn trong công nghệ của nó.

Nội dung:

1-     Công nghệ Nano và một số ứng dụng trong thực tiễn ( TS. Lê Viết Báu )

2-     Các phương pháp chế tạo Vật liệu Nano (ThS. Vũ Văn Hưng)

Thời gian tổ chức: 7h30 ngày 12/11/2011

Địa điểm: Phòng 315 nhà A2, Cơ sở 3

Mọi thông tin xin liên hệ: Ths. Nguyễn Lê Thi, email: ngthihdu@gmail.com ĐT: 0912034387

Kính mời CBGV, HSSV quan tâm đến dự!

TRỢ LÝ KHOA HỌC

KHOA KTCN