Tuyển sinh chính quy ngành Quản trị kinh doanh
Cập nhật lúc: 08:18 PM ngày 11/04/2020

🎯 🎯 Thông tin tuyển sinh: Ngành Quản trị kinh doanh

- Mã ngành: 7340101
- Chỉ tiêu: 70
- Tổ hợp xét tuyển:
                + A00 (toán - lý - hoá)
                + C04 ( văn - toán - địa )
                + C14 (văn - toán - GD công dân)
                + D01 (văn - toán - anh)
 Phương thức xét tuyển:
 Phương thức 1: Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia (2018, 2019, 2020)
 Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập ở THPT (điểm trung bình chung 3 môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển của 3 học kỳ (kỳ 1, kỳ 2 lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) ở THPT không thấp hơn 5,5 (theo thang điểm 10)
✨ ✨ Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đào tạo ngành QTKD
Đội ngũ giảng viên ngành QTKD có chuyên môn cao được đào tạo từ các trường đại học uy tín trong nước như Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại và các trường ngoài nước như Mỹ, Anh, New-zealand, Thái Lan, Philipines, Đài Loan…giảng viên năng động, nhiệt huyết luôn đồng hành cùng sinh viên trong học tập, NCKH cũng như hoạt động khởi nghiệp - startup.
Cơ sở vật chất khang trang, phòng học hiện đại, hệ thống siêu thị thực hành và phần mềm quản lý mới nhất là những điều kiện để sinh viên, giảng viên nâng cao chất lượng dạy học hiệu quả đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
Còn chần chừ gì nữa các bạn 2Y2 ơi - 7340101 bạn nhé.
Hình thức đăng ký: chuyển phát nhanh, online (tuyensinhchinhquy@hdu.edu.vn), liên hệ trực tiếp tại phòng QLĐT; địa chỉ tiếp nhận: Phòng Quản lý đào tạo, Trường ĐH Hồng Đức (số 565 Quang Trung, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa)