Lễ kết nạp đảng viên mới Lê Đức Đạt
Cập nhật lúc: 08:18 AM ngày 03/05/2018

Ngày 20 tháng 4 năm 2018, Chi bộ khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Đức Đạt. Tham dự buổi lễ:

- Về phía khách mời có Đ/c Nguyễn Trường Minh – Phó bí thư Đoàn trường đại học Hồng Đức.

- Về phía khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh có Đ/c Lê Hoằng Bá Huyền - Ủy viên BTV Đảng ủy - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh trường đại học Hồng Đức; cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Bắt đầu buổi lễ đ/c Lê Hoằng Bá Huyề đọc quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Lê Đức Đạt - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức, giảng viên bộ môn Tài chính ngân hàng. Tiếp theo chương trình, đồng chí Lê Đức Đạt đọc lời tuyên thệ trước Cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Lê Hoằng Bá Huyền phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới. Đảng viên Lê Đức Đạt cảm ơn Chi bộ và xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành Đảng viên gương mẫu.