Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018
Cập nhật lúc: 10:29 AM ngày 24/12/2018
Trải qua thời gian chuẩn bị, tập luyện, đầu tư công phu, hội thi có hơn 30 tiết mục tham gia vòng thi sơ loại. BTC đã chọn ra 11 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào chung kết hội thi, với các tác phẩm biểu diễn đa dạng, đặc sắc về quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè. Những giọng ca tiếng hát đến từ các chi đoàn sinh viên đã là món quà tinh thần quý báu dành tặng các thầy giáo cô giáo nhân ngày lễ tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngàyNhà giáo Việt Nam 20/11, vào hồi 19h30 ngày 15 tháng 11 năm 2018, tại Sân khấu nhà A3, CS chính Đại học Hồng Đức, Liên chi đoàn – Liên chi hội Khoa KT-QTKD đã tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng.

Về phí khách mời, Khoa KT-QTKD vinh dự chào đón sự hiện diện của TS. Hoàng Nam – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Hồng Đức; Th.s Hoàng Lê Minh – Bí thư đoàn trường đại học Hồng Đức; TS. Phạm Văn Hiền, trưởng phòng CTHSSV Trường đại học Hồng Đức. Về phía Khoa KT-QTKD, có sự hiện diện của TS. Lê Hoằng Bá Huyền,UV Ban thường vụ đảng ủy, trưởng khoa, cùngcác đồng chí trong Ban chủ nhiệm và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong Khoa.

Kết thúc hội thi, BGK đã chọn ra 1 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Hội thi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo nhà trường, BCN Khoa, toàn thể CBGV và đông đảo các em sinh viên.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Cô Đặng Lan Anh – Bí thư LCĐ Khoa và cô Nguyễn T. Thúy Phượng – TKLCH Khoa trao giải Khuyến khích cho các đội thi

Đ/c Nguyễn Trường Minh – Phó bí thư đoàn trường trao giải Ba cho các đội thi

TS Trần Thị Thu Hường và TS Lê Quang Hiếu – Phó trưởng Khoa KT-QTKD trao giải Nhì cho các đội thi

Thầy Lê Hoằng Bá Huyền – Trưởng khoa KT-QTKD và Thầy Phạm Văn Hiền – Trưởng phòng CTHSSV trao giải Nhất hội thi

Bài hát Người thầy – Biểu diễn Hồng Hạnh –K18A ĐHKT

Tiết mục Cò lả - ĐHKT K20A

Tiết mục múa Hà nội mười hai mùa hoa – K19 ĐHQTKD

Một số hình ảnh tại hội thi