Đoàn Thanh niên vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt
Cập nhật lúc: 02:54 PM ngày 23/11/2020
Trong những ngày qua, thiên tai đang tàn phá hết sức khốc liệt tại một số tỉnh miền Trung. Nặng nề nhất là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam. Những trận mưa như trút nước đổ xuống các tỉnh miền Trung gây ra lũ quét, lũ ống, sạt lở đất và tình trạng ngập úng nghiêm trọng tại nhiều địa phương.

Thực hiện Hướng dẫn 38/HD-MTTW-BTT của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra. Đoàn trường đã phát động việc quyên góp ủng hộ theo công văn số 53-CV/ĐTN-ĐHHĐ. Sau thời gian vận động, BCH Đoàn trường xin thông báo kết quả vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra, cụ thể như sau:

Đ/c Trần Văn Huy - Q Bí thư trao tiền ủng hộ của Đoàn trường cho Đại diện Tỉnh đoàn Thanh Hóa

Đ/c Nguyễn Thanh Tuyên - UV BTV Đoàn trường trao quà ủng hộ của đoàn viên sinh viên tại các tỉnh Miền Trung

Tính đến 16 giờ’ 30’ ngày 16/11/2020 đã có các tập thể và cá nhân hảo tâm ủng hộ với số tiền là 40.808.000 đồng (Bốn mươi triệu tám trăm tám mươi ngàn đồng) và 11 thùng hiện vật (Có danh sách kèm theo). BCH Đoàn trường trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân đã chung tay giúp sức đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra. Toàn bộ vật dụng, đồ dùng sẽ được BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường trực tiếp gửi vào miền Trung.

Tin, ảnh: Trần Huy - Đoàn Thanh niên