Tổ chức hội nghị giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2012
Cập nhật lúc: 03:38 PM ngày 14/01/2013

Trường Đại học Hồng Đức được thành lập theo quyết định số 797/TTg  ngày 24 tháng 9 năm 1997 của Thủ tướng chính phủ, sau 15 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ cao, cơ sở vật chất đủ đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Để sinh viên nắm bắt đầy đủ, kịp thời về thông tin việc làm, Nhà trường đề nghị Quý đơn vị cùng phối hợp tổ chức “Hội nghị giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2012”.

Sự hợp tác của Quý đơn vị là tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của Nhà trường, góp phần vào việc huy động tốt nguồn nhân lực trẻ, có trí tuệ vì sự phát triển chung của xã hội.

Thời gian dự kiến:    tháng 5 năm 2012

Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng, cơ sở 2, trường Đại học Hồng Đức – 307 Lê Lai – Phường Đông Sơn – TP. Thanh Hóa

Nội dung hội nghị:

- Giới thiệu về các đơn vị, nhu cầu nguồn nhân lực của đơn vị.

- Trao đổi, tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên và các kỹ năng cần thiết khi làm việc tại đơn vị.

- Tuyển dụng trực tiếp (nếu có).

Trường Đại học Hồng Đức mong nhận được sự phối hợp của Quý đơn vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Phát triển đào tạo và Hỗ trợ học tập - P. 907 Nhà điều hành - cơ sở chính - trường Đại học Hồng Đức.

Điện thoại: 0373.228.146./.

+ HDU_27_37_cong van gui cac DN ve HNVL.doc