KẾ HOẠCH Tổ chức hội nghị giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp năm 2012
Cập nhật lúc: 03:39 PM ngày 14/01/2013
Thực hiện mục tiêu chất lượng của Nhà trường, căn cứ kế hoạch và nhiệm vụ về công tác hư¬ớng nghiệp, tư¬ vấn việc làm của sinh viên năm 2012, Nhà trường xây dựng kế hoạch...

UỶ BAN NHÂN DÂN

TỈNH THANH HOÁ

TR­ƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

Số :        /KH-ĐHHĐ

Thanh Hóa, ngày 07 tháng 5  năm 2012

Tổ chức hội nghị giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp năm 2012

Thực hiện mục tiêu chất lượng của Nhà trường, căn cứ kế hoạch và nhiệm vụ về công tác hư­ớng nghiệp, tư­ vấn việc làm của sinh viên năm 2012, Nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2012 như­ sau:

I. Mục đích.

- Cung cấp thông tin, tạo cơ hội cho sinh viên nắm bắt đầy đủ, kịp thời thông tin về việc làm

- Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia tuyển dụng vào các vị trí tại các Công ty, Doanh nghiệp tham dự hội nghị.

- Tạo mối quan hệ giữa Nhà trường với các doanh nghiệp, tạo điều kiện thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

II. Thành phần

- Trường Đại học Hồng Đức: Đại diện BGH, Trung tâm phát triển đào tạo và Hỗ trợ học tập, Phòng Đào tạo, Phòng CTHS-SV, lãnh đạo các Khoa, Đoàn trường, các sinh viên năm cuối các Khoa/Bộ môn.

- Các đơn vị, doanh nghiệp.

III. Thời gian, địa điểm

8h00, ngày 27/5/2012 tại nhà đa năng, cơ sở 2, Trường Đại học Hồng Đức.

IV. Nội dung

Thời lượng (phút)

Đơn vị thực hiện

Đón sinh viên tham gia hội nghị kết hợp phát tờ rơi và đơn dự tuyển.

Các Đơn vị, doanh nghiệp.

Các SV nắm sơ bộ tổng quan về các đơn vị, Doanh nghiệp

Tuyên bố lý do tổ chức hội nghị, giới thiệu đại biểu và các thành phần tham dự.

TT PTĐT&HTHT

Làm rõ mục đích, mục tiêu và ý nghĩa của hội nghị.

Giới thiệu tổng quan về đơn vị và nhu cầu tuyển dụng của đơn vị.

Các đơn vị, doanh nghiệp

SV hiểu về tổ chức của các đơn vị và các vị trí tuyển dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Các đơn vị, doanh nghiệp

SV được nắm bắt  kinh nghiệm thực tế khi làm việc tại các đơn vị.

Trao đổi, tư vấn giúp sinh viên về cơ hội việc làm, các kỹ năng cần thiết khi làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp.

Các đơn vị, doanh nghiệp

SV có thêm sự lựa chọn công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Tiếp nhận đơn dự tuyển làm việc (tuyển dụng trực tiếp).

Các đơn vị, doanh nghiệp

Có 15-20% số đơn dự tuyển được tiếp nhận.

V. Tổ chức thực hiện

- Trung tâm Phát triển Đào tạo và Hỗ trợ học tập là đơn vị chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và triển khai công tác tổ chức hội nghị.

- Các Khoa phối hợp với Trung tâm phát triển đào tạo và hỗ trợ học tập phối hợp với các Đơn vị ngoài trường làm việc trao đổi về nội dung, chương trình hội nghị và thông báo tới sinh viên biết để tham dự hội nghị.

- Phòng Hành chính – tổng hợp chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ hội nghị: loa đài, phông màn trang trí, bàn ghế.

- Đoàn Thanh niên: Tuyên truyền tới tất cả sinh viên toàn trường về hội nghị.

- Các đơn vị, doanh nghiệp: Chuẩn bị tài liệu giới thiệu về đơn vị, nội dung làm việc với sinh viên và nhu cầu tuyển dụng nhân sự của đơn vị./.

Nơi nhận:                                                                                      KT.HIỆU TRƯ­ỞNG

- Ban giám hiệu (để báo cáo);                                                     PHÓ HIỆU TRƯ­ỞNG

-  Các đơn vị trong trường;

-  L­ưu: VT, TrTPTĐT&HTHT.

Lê Văn Tr­ưởng