Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không Việt Nam Airlines tại Trường ĐH Hồng Đức
Cập nhật lúc: 09:40 AM ngày 27/04/2016
Thực hiện Công văn số 64/ĐHHĐ-CTHSSV ngày 07/4/2016 về việc Tổ chức Hội thảo giới thiệu nghề tiếp viên hàng không tại Trường ĐH Hồng Đức. Trường ĐH Hồng Đức phối hợp cùng Đoàn tiếp viên - Tổng Công ty hàng không Việt Nam tổ chức "Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines"...

Vào lúc 14h00' ngày 26/4/2016, Đoàn tiếp viên - Tổng Công ty hàng không Việt Nam phối hợp cùng trường ĐH Hồng Đức tổ chức  "Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines". Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines có ông Vũ Quang Vinh - TP. An toàn Chất lượng, đại diện phòng Nhân lực, về phía Đại học Hồng Đức có PGS.TS Lê Văn Trưởng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, trợ lý công tác HSSV cùng hơn 360 sinh viên tham dự.

Tại "Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không Việt Nam Airlines", ông Vũ Quang Vinh - TP. An toàn Chất lượng - Đoàn Tiếp viên đã giới thiệu về Tổng Công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, giới thiệu về nghề tiếp viên hàng không, nghề phi công và Kế hoạch tuyển dụng tiếp viên hàng không trong năm 2016, 2017 của Vietnam Airlines.

Ông Vũ Quang Vinh giới thiệu về Vietnam Airlines.

Đoàn tiếp viên giải đáp các thắc mắc của học sinh, sinh viên về nghề tiếp viên hàng không.

Tại Hội nghị, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã có những câu hỏi về nghề tiếp viên hàng không, điều kiện làm việc, chế độ chính sách và thời gian, phương thức tuyển dụng. Để thuận tiện cho việc tuyển dụng tại Thanh Hóa, Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines đã thông báo việc nhận hồ sơ tuyển dụng ưu tiên đối với học sinh, sinh viên Trường ĐH Hồng Đức như sau:

- Hồ sơ nhận liên tục vào các ngày làm việc trong tuần tại trụ sở Đoàn tiếp viên trong suốt giai đoạn 2016-2018. Hồ sơ có thể là bản scan các giấy tờ và nộp online.

- Các đợt tuyển liên tục diễn ra tại ba miền : Bắc - Trung - Nam, từ 1-2 tháng sẽ có 1 đợt tuyển.

- Thông tin chi tiết tại Website: https://www.vietnamairlines.com/vi/viec-lam-voi-vna/Doan-Tiep-vien-TCTHKVN-tuyen-dung.

03 sinh viên may mắn nhận vé máy bay từ Vietnam Airlines

Cũng tại Hội nghị, Đoàn tiếp viên đã tổ chức bốc thăm may mắn. Kết quả 03 vé máy bay miễn phí đã được trao cho 03 bạn sinh viên.

Tin, ảnh: Trần Lê Huy - Phòng Công tác HSSV